แอพกู้เงิน

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

แอพกู้เงิน มีแอพไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2564 ไม่โดนหลอกบ้าง

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าในทุกๆวัน สินเชื่อสมัยนี้ จึงมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ใช้งานได้ง่าย และเข้าถึงสะดวก และอนุมัติรวดเร็วกว่าแต่ก่อนมาก เพื่อให้ตอบสนองความต้องการทางการเงินของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ซึ่ง แอพกู้เงิน แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ก็เข้ามามีบทบาทในปัจจุบันมาขึ้น ในสถานะของทางเลือกการกู้เงินรูปแบบใหม่ แต่หลายๆคนก็ยังมีความกังวลว่า แอปกู้เงินเหล่านี้ สามารถยืมเงินได้จริง โอนเข้าบัญชีจริงบ้าง

แอพกู้เงิน คืออะไร มีข้อดีอย่างไร 

แอพกู้เงิน คือ สินเชื่อรูปแบบหนึ่ง ที่ให้คุณสามารถยื่นเรื่องสมัคร และส่งเอกสารทางการเงินต่างๆเพื่อขอสินเชื่อได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำเรื่องที่สาขาของสถาบันการเงินหรือบริษัทเงินกู้ สมัครง่ายกว่า บางเจ้าใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถกู้เงินได้จริง ทำให้ช่วยประหยัดเวลา และประหยัดค่าเดินทางรวมถึงค่าเอกสารต่างๆ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อทำให้เราสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันใจ ทันการใช้งาน ไม่เหมือนสินเขื่อแบบเก่าๆที่ต้องรอนานกว่าจะได้เงินมาใช้ จึงเหมาะสำหรับ ทุกคนที่ต้องการกู้เงินด่วน กู้เงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะก้อนเล็กก้อนใหญ่ หรือคนที่มีประวัติค้างชำระ ติดเครดิตบูโรก็สามารถกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ได้เช่นกัน เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการกู้เงินนอกระบบเป็นไหนๆเลยด้วย

แอพกู้เงินสด แอพไหนให้เงินจริง ชัวร์ 100% 

เราสามารถแบ่งแอพกู้เงิน app ยืมเงิน 500 ออกได้เป็น 2 แบบใหญ่ๆ คือ แอปกู้เงินด่วนของธนาคาร และ แอพกู้เงินของบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อ ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบมีความคล้ายคลึงกันในแง่ของความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ แต่จะมีข้อแตกต่างกันอยุ่เล็กน้อย คือ

  • แอพกู้ยืมเงินของธนาคาร : ให้วงเงินสูงกว่า ดอกเบี่ยต่ำกว่า โอนเงินเข้าบัญชีทันที มีสินเชื่อให้เลือกหลายแบบมากกว่า แต่อาจมีเกณฑ์ในการสมัครที่ยากกว่าเช่นกัน 
  • แอพกู้ยืมเงินของผู้ให้บริการสินเชื่อ : เหมาะกับวงเงินหลักร้อยถึงหลักพัน ดอกเบี้ยสุงกว่าเล็กน้อย โอนเงินเช้าบัญชีเช่นกัน แต่อาจจะต้องมีบัญชีของธนาคารใดธนาครหนึ่งโดยเฉพาะ เกณฑ์ในการสมัครมักจะง่ายกว่า ใครๆก็เข้าถึงได้

ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทางไหน คุณก็จะได้รับเงินสดมาหมุนเวียนใช้จ่ายจริง จะยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 3000 ด่วน เพียงแต่คุณต้องเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละแอปให้ดีๆ และเลือกสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของคุณที่สุดนั่นเอง

แอพกู้เงิน เลือกอย่างไร ให้ได้เงินจริง 2564

ปัจจุบันมีแอพกู้เงินให้เราเลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นแอพของธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำหรือ แอปกู้เงินของบริษัทสินเชื่อต่างๆ ซึ่งจุดเด่นของบริการเหล่านี้ คือ เราสามารถสมัครและยื่นเอกสารการขอยืมเงินผ่านทางแอพได้เลย โดยมีวงเงินหลากหลาย ตั้งแต่ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน1000ด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสน โดยแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าการขอสินเชื่อกับธนาคาร แต่ก็แลกมาด้วยความเรียบง่ายในการสมัคร ไม่ต้องใช้เงินเดือนสูงๆ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่มีงานหรือรายได้ประจำก็สามารถเข้าถึงได้

ดังนั้น หากเราจะเลือกใช้แอพกู้เงิน แอปที่สามารถยืมเงินได้ แอพยืมเงิน ios 2564 สักอันเราควรจะมีตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าสินเชื่อตัวนั้นตอบสนองความต้องการของเราจริงๆ และอย่าลืมตรวจสอบวิธีการคิดดอกเบี้ย ว่าเป็นแบบรายวันหรือลดต้นลดดอก และชำระหนี้ให้ตรงเวลา เท่านี้คุณก็สามารถใช้แอพกู้เงิน ยืมเงินได้อย่างสบายใจแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2564

เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2564 สามารถใช้จ่ายฉุกเฉินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 4 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-18 เดือน

Read previous post:
เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

หมดปัญหาเงินไม่พอใช้ จัดการได้ด้วยเงินฉุกเฉินกสิกร 2,000 ด่วน เงินด่วน เงินฉุกเฉินจะหาได้จากที่ไหน และจะสมัครได้อย่างไร? ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ในยุคที่เศรษฐกิจตกสะเก็ด และค่อนข้างซบเซาแบบนี้ ส่งผลให้ความต้องการทางการเงินนั้นสูงมากขึ้น แหล่งเงินกู้ดี ๆ […]

Close