แอพกู้เงิน

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

แอพกู้เงิน มีแอพไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2564 ไม่โดนหลอกบ้าง

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าในทุกๆวัน สินเชื่อสมัยนี้ จึงมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ใช้งานได้ง่าย และเข้าถึงสะดวก และอนุมัติรวดเร็วกว่าแต่ก่อนมาก เพื่อให้ตอบสนองความต้องการทางการเงินของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ซึ่ง แอพกู้เงิน แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ก็เข้ามามีบทบาทในปัจจุบันมาขึ้น ในสถานะของทางเลือกการกู้เงินรูปแบบใหม่ แต่หลายๆคนก็ยังมีความกังวลว่า แอปกู้เงินเหล่านี้ สามารถยืมเงินได้จริง โอนเข้าบัญชีจริงบ้าง

แอพกู้เงิน คืออะไร มีข้อดีอย่างไร 

แอพกู้เงิน คือ สินเชื่อรูปแบบหนึ่ง ที่ให้คุณสามารถยื่นเรื่องสมัคร และส่งเอกสารทางการเงินต่างๆเพื่อขอสินเชื่อได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำเรื่องที่สาขาของสถาบันการเงินหรือบริษัทเงินกู้ สมัครง่ายกว่า บางเจ้าใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถกู้เงินได้จริง ทำให้ช่วยประหยัดเวลา และประหยัดค่าเดินทางรวมถึงค่าเอกสารต่างๆ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อทำให้เราสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันใจ ทันการใช้งาน ไม่เหมือนสินเขื่อแบบเก่าๆที่ต้องรอนานกว่าจะได้เงินมาใช้ จึงเหมาะสำหรับ ทุกคนที่ต้องการกู้เงินด่วน กู้เงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะก้อนเล็กก้อนใหญ่ หรือคนที่มีประวัติค้างชำระ ติดเครดิตบูโรก็สามารถกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ได้เช่นกัน เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการกู้เงินนอกระบบเป็นไหนๆเลยด้วย

แอพกู้เงินสด แอพไหนให้เงินจริง ชัวร์ 100% 

เราสามารถแบ่งแอพกู้เงิน app ยืมเงิน 500 ออกได้เป็น 2 แบบใหญ่ๆ คือ แอปกู้เงินด่วนของธนาคาร และ แอพกู้เงินของบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อ ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบมีความคล้ายคลึงกันในแง่ของความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ แต่จะมีข้อแตกต่างกันอยุ่เล็กน้อย คือ

  • แอพกู้ยืมเงินของธนาคาร : ให้วงเงินสูงกว่า ดอกเบี่ยต่ำกว่า โอนเงินเข้าบัญชีทันที มีสินเชื่อให้เลือกหลายแบบมากกว่า แต่อาจมีเกณฑ์ในการสมัครที่ยากกว่าเช่นกัน 
  • แอพกู้ยืมเงินของผู้ให้บริการสินเชื่อ : เหมาะกับวงเงินหลักร้อยถึงหลักพัน ดอกเบี้ยสุงกว่าเล็กน้อย โอนเงินเช้าบัญชีเช่นกัน แต่อาจจะต้องมีบัญชีของธนาคารใดธนาครหนึ่งโดยเฉพาะ เกณฑ์ในการสมัครมักจะง่ายกว่า ใครๆก็เข้าถึงได้

ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทางไหน คุณก็จะได้รับเงินสดมาหมุนเวียนใช้จ่ายจริง จะยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 3000 ด่วน เพียงแต่คุณต้องเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละแอปให้ดีๆ และเลือกสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของคุณที่สุดนั่นเอง

แอพกู้เงิน เลือกอย่างไร ให้ได้เงินจริง 2564

ปัจจุบันมีแอพกู้เงินให้เราเลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นแอพของธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำหรือ แอปกู้เงินของบริษัทสินเชื่อต่างๆ ซึ่งจุดเด่นของบริการเหล่านี้ คือ เราสามารถสมัครและยื่นเอกสารการขอยืมเงินผ่านทางแอพได้เลย โดยมีวงเงินหลากหลาย ตั้งแต่ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน1000ด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสน โดยแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าการขอสินเชื่อกับธนาคาร แต่ก็แลกมาด้วยความเรียบง่ายในการสมัคร ไม่ต้องใช้เงินเดือนสูงๆ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่มีงานหรือรายได้ประจำก็สามารถเข้าถึงได้

ดังนั้น หากเราจะเลือกใช้แอพกู้เงิน แอปที่สามารถยืมเงินได้ แอพยืมเงิน ios 2564 สักอันเราควรจะมีตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าสินเชื่อตัวนั้นตอบสนองความต้องการของเราจริงๆ และอย่าลืมตรวจสอบวิธีการคิดดอกเบี้ย ว่าเป็นแบบรายวันหรือลดต้นลดดอก และชำระหนี้ให้ตรงเวลา เท่านี้คุณก็สามารถใช้แอพกู้เงิน ยืมเงินได้อย่างสบายใจแล้ว

แอปกู้เงิน สามารถโหลดจากไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันแอปกู้เงินบนมือถือ สามารถโหลดไป 2 ช่องทาง 3 รูปแบบคือ 1.แอปกู้เงิน Android สามารถโหลดบน Play Store และโหลดบนเว็บในรูปแบบไฟล์ .APK ได้ และ 2.แอพกู้เงิน IOS จะต้องโหลดบน App Store เท่านั้น!

แอพกู้เงิน คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

แอปกู้เงินที่ดีส่วนใหญ่จะคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี แต่หากสูงไปกว่านี้แนะนำว่าอย่าไปกู้ เพราะแอพกู้เงินเหล่านั้นอาจจะสร้างหนี้ให้ท่านได้

สนใจสมัครแอปกู้เงิน ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ปัจจุบันมีกฎหมายบังคับสำหรับผู้สนใจใช้บริการแอพกู้เงิน โดยผู้ที่สามารถสมัครและกู้เงินกับแอปกู้เงินต่างๆ ได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐาน 3 ประการคือ 1.เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย 2.มีบัตรประจำตัวประชาชนของตนเอง ( ห้ามใช้ของผู้อื่น เพราะปัจจุบันแอพกู้เงินมีระบบยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า) 3.มีเบอร์มือถือสำหรับใช้ในการเปิดบัญชีผู้ใช้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ kkp

บริการสินเชื่อ kkp กับธนาคารเกียรตินาคินออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ใช้อเนกประสงค์ได้แล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน “สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า” เงินด่วนระยะสั้นถูกกฎหมายได้เงินจริง 2564 (2021) พ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบการคนใดที่กำลังมีความทุกข์ต้องการเงินก้อนหมุนเวียนใช้จ่าย อย่าเพิ่มท้อแท้หมดกำลังใจเพราะยังมีตัวช่วยแสนพิเศษ อย่าง สินเชื่อนาโน “สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า” ซึ่งนับว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เงินด่วนระยะสั้นที่พร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ถึงกระนั้นก็มีบางคนที่อาจเพิ่งเคยได้ยินและอยากรู้ถึงรายละเอียดทุกซอกมุม เราไม่รอช้ารวบรวมมาให้ศึกษาแล้ว จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อนาโน 2564 […]

Close