แอพกสิกร

แอพกสิกร

แอพกสิกร จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้สบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

วิธีแก้ปัญหา แอพกสิกร K Plus แอพธนาคารกสิกรไทย เข้าไม่ได้ 2022

ถ้าพูดถึงการทำธุรกรรมทางการเงินในปัจจุบัน แน่นอนว่าหลายคนหันมาใช้แอปพลิเคชั่น Mobile Bangking จากธนาคารกันมากขึ้น เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการทำธุรกรรมได้อย่างมาก นอกจากนั้นยังประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย แถมยังใช้งานได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารเพื่อทำเรื่องเป็นอย่างใด สามารถโอน จ่าย ถอน กู้ได้ง่ายโทรศัพท์มือถือเท่านั้น อยากแอพกสิกร K Plus จากธนาคารกสิกรไทย App การเงินสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ครบวงจรมากกว่าที่เคยนั่นเอง 

แอพกสิกร K Plus แอพธนาคารกสิกรไทย ให้มากกว่าการทำธุรกรรมทางการเงิน 

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ทางการเงินแบบไหน ไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกสิกร แอพกสิกร K Plus ก็สามารถตอบสนองทุกการใช้จ่ายของคุณได้ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายครอบคลุมธุรกรรมการเงินไม่ว่าจะเป็น 

 • การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่าน QR Code 
 • แอพโอนเงินกสิกรไทย ตั้งค่าโอนเงินล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 1 ปี 
 • แนะนำการลงทุนที่ชอบเหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเสี่ยงที่คุณต้องการ 
 • Shopping ผ่านแอพกสิกรแบบโดนใจไม่พลาดทุกโปรโมชั่นร้านดัง 
 • เปลี่ยนคะแนนในบัตรแลกเปลี่ยนสินค้าได้ง่ายๆ 
 • ขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยสะดวกกว่าอนุมัติเร็วขึ้น 
 • สะสม K Point ผ่านแอพเพื่อแลกรับของรางวัลหลากหลายรูปแบบ 

ใครๆก็สามารถใช้แอพกสิกรได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรนักศึกษาที่ จ่ายกยศผ่านแอพกสิกร หรือเจ้าของธุรกิจที่รับเงินผ่านบัญชีกสิกร เป็นต้น ถือว่าเป็น แอพพลิเคชั่นทางการเงินยุคใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม 

อยากสมัครแอพกสิกร วิธีสมัคร Kplus ในโทรศัพท์ต้องทำอย่างไร 2565

คุณสามารถสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยได้โดยใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเอง โดยเข้าไปดาวน์โหลดแอพที่ Google Play App store หรือ App Gallery จากนั้นให้ค้นหาแอพ K Plus แล้วโหลดแอพกสิกรมาใช้งานได้เลย โดยผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปและมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรเงินด่วนธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น ส่วนลูกค้าที่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ใดๆจากธนาคารกสิกรไทย สามารถเปิดบัญชีใหม่ได้ผ่านแอพกสิกร K-eSaving จากนั้นจึงเข้าแอพกสิกรเพื่อเริ่มต้นใช้งานได้เลย

แอพกสิกรเข้าไม่ได้ แอพกสิกรล่ม แก้ไขปัญหาอย่างไร

การที่แอพกสิกรล่มหรือเข้าใช้งานไม่ได้อาจมีสาเหตุมาจากหลายรูปแบบ เช่น เป็นช่วงเวลาที่มีคนเข้าใช้งานในระบบเยอะ แอพพลิเคชั่นอยู่ระหว่างการอัพเดทและปรับปรุงระบบการใช้งาน หากคุณสมัครใช้งานแล้วค้นพบว่า แอพกสิกรล่ม เข้าแอพกสิกรไม่ได้ แอพกสิกรเข้าไม่ได้วันนี้ สิ่งแรกที่ควรจะทำคือให้ตรวจเช็คก่อนว่าคุณได้อัพเดทแอพกสิกรให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วหรือยัง และในขณะนี้แอปกสิกรอยู่ในช่วงระหว่างการปรับปรุงระบบหรือไม่ หากทำตามคำแนะนำนี้แล้วไม่ได้ผลให้ลองทำตามวิธีดังต่อไปนี้ คือ 

 1. ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์มือถือ ทั้ง WiFi และ Hotspot 
 2. ปิดแอปพลิเคชันอื่นๆที่ไม่ได้ใช้งานลง 
 3. ปิดและเปิดเครื่องโทรศัพท์ใหม่ เราเข้าใช้งานอีกครั้ง 
 4. หากยังใช้งานไม่ได้ให้ทำการลบ Application แล้วโหลดแอปกสิกรใหม่อีกรอบนึง 
 5. หากยังแก้ไม่ได้สามารถติดต่อได้ที่ Call Center ของกสิกรที่เบอร์ 028888888 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

12000 บาท

อัตราต่อปี

12000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24-72 เดือน

แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อกู้เงินช่วงโควิด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอพพรอมิส

สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่าย ผ่านไว วงเงินสูง สมัครผ่านแอพพรอมิส 2022 ต้องยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้การกู้ยืมเงินหรือกู้สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะสามารถช่วยให้เรามีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือมีเงินไปสำรองจ่ายสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ หลายคนกลัวที่จะต้องกู้สินเชื่อ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะสามารถผ่อนชำระคืนไหวไหม แต่ในความเป็นจริงแล้วการกู้ยืมเงินไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป เพราะมันอาจเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่าเพื่ออนาคตก็เป็นได้ อย่างเช่นการกู้สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส ที่นอกจากจะวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำแล้ว […]

Close