แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง โหลดแอปเพื่อใช้เงินไร้เงินสด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

รวมวิธีใช้งานแอพกระเป๋าตัง เตรียมตัวไว้ ก่อนรับเงินเข้า 2565

ช่วงเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอพเป๋าตังสาขาธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นแอพกระเป๋าตังออนไลน์ ที่มีจุดประสงค์หลักๆไว้ใช้จ่ายเงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐบาล โดยปัจจุบันมี 3 โครงการที่สามารถใช้จ่ายผ่านเป๋าตัง คือ แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน และล่าสุดคือ โครงการเราชนะ ที่จะโอนเงินงวดแรกให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นี้นั่นเอง เราไปดูวิธีใช้แอพกระเป๋าตังเพื่อเพิ่มตัวกันก่อนได้รับเงินเข้าบัญชีดีกว่าว่าใช้งานอย่างไรได้บ้าง 

แอพเป๋าตัง คืออะไร 2565

แอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” เป็นแอพพลิเคชั่นการเงินที่ธนาคารกรุงไทยพัฒนาขึ้น โดยมีการออกแบบให้ครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท และสามารถใช้จ่ายผ่านแอพแทนเงินสดได้ และสำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วสามารถใช้งานด้วยรหัสผู้ Krungthai NEXT หมายเลขบัตรเอทีเอ็ม/เดบิต กรุงไทย ได้เช่นกัน 

โดยฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆของแอฟกระเป๋าตัง คือ การใช้เงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐผ่าน G wallet เป๋าตังแจก 3000 แอพกระเป๋าตัง 3000 หรือจะสแกน QR Code เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมโครงการก็สามารถทำได้เช่นกันนอกจากนั้นมันยังมีฟังก์ชันการทำงานอื่นๆอีก เช่น การโอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน และอีกมากมาย 

โหลดแอพกระเป๋าตังอย่างไร วิธีใช้แอพกระเป๋าตังครั้งแรกทำอย่างไร 2022

คุณสามารถโหลดแอพกระเป๋าตัง มาใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยหลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้ทำการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง สมัครแอพกระเป๋าตังผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือจากนั้นให้รอรับรหัส OTP ทาง SMS เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว โดยวิธีเข้าแอพกระเป๋าตังครั้งแรกก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยแค่กดเข้าไปที่ตัวแอปพลิเคชั่น จากนั้นหากคุณจะใช้สิทธิ์โครงการของรัฐผ่าน G wallet ก็ให้ทำการยืนยันตัวตนในโครงการต่างๆที่คุณได้รับสิทธิ์จากนั้นก็เริ่มใช้งานแอพกระเป๋าตังได้ทันที 

วิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังสามารถทำได้อย่างไร 2022

ข้อดีของการใช้งานแอพกระเป๋าตังสำหรับผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว คือ คุณสามารถผูกบัญชีกับแอพต่างๆเพื่อใช้งานผ่านแอพและได้เลย โดยหากคุณอยากทราบวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าไปที่เมนูบัญชีกรุงไทย
  2. กรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ใช้กับ Krungthai NEXT
  3. เลือกบัญชีที่ต้องการจะผูกกับแอพกระเป๋าตัง 

โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียวได้หรือไม่ 2565

สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องหาวิธีลงแอพกระเป๋าตังโดยใช้ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียว โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว จะต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมโดยให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการค้นหาแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Multiple Acc
  2. จากนั้นเพิ่มแอพเป๋าตังเข้าไปในเมนูการตั้งค่า 
  3. เท่านี้ก็จะสามารถใช้งานแอพกระเป๋าตังได้มากกว่า 1 ID แล้ว 

แอพเป๋าตัง ถือเป็นแอพที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการต่างๆของรัฐบาลหรือเลือกใช้เป็นแอพทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นกัน โดยอย่าลืมว่าก่อนใช้สิทธิ์ใดๆให้ทำการยืนยันตัวตนก่อนการเริ่มใช้งานด้วยเช่นกัน และหากคุณเจอปัญหาแอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ ให้เข้าไปติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทยได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อแมวเหมียว

สินเชื่อแมวเหมียว สินเชื่อที่มีความน่ากลัว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

สูงสุด 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-24 เดือน

Read previous post:
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กู้วงเงินพร้อมใช้ กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้อย่างทันใจทุกสถานการณ์ สำหรับชีวิตของมนุษย์เงินเดือน ลำพังแค่จะหมุนเวียนใช้จ่ายเงินให้ถึงสิ้นเดือนก็เป็นเรื่องที่ยากแล้ว แต่ในบางครั้งคนเราก็มักมีความต้องการที่อยากจะได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ อาจจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ใหม่ กระเป๋าใหม่ และอีกมากมายหลายโครงการ แต่ก็ต้องเป็นอันยุติลงไปก่อนเพราะเงินที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คงจะไม่น้อยเลยถ้าหากว่ามีเงินด่วนทันใจที่เราสามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ในทันทีที่เราต้องการ ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ ในปี 2022 สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่สมัครง่าย […]

Close