แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง โหลดแอปเพื่อใช้เงินไร้เงินสด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

รวมวิธีใช้งานแอพกระเป๋าตัง เตรียมตัวไว้ ก่อนรับเงินเข้า 2564

ช่วงเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอพเป๋าตังสาขาธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นแอพกระเป๋าตังออนไลน์ ที่มีจุดประสงค์หลักๆไว้ใช้จ่ายเงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐบาล โดยปัจจุบันมี 3 โครงการที่สามารถใช้จ่ายผ่านเป๋าตัง คือ แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน และล่าสุดคือ โครงการเราชนะ ที่จะโอนเงินงวดแรกให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 นี้นั่นเอง เราไปดูวิธีใช้แอพกระเป๋าตังเพื่อเพิ่มตัวกันก่อนได้รับเงินเข้าบัญชีดีกว่าว่าใช้งานอย่างไรได้บ้าง 

แอพเป๋าตัง คืออะไร 2564

แอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” เป็นแอพพลิเคชั่นการเงินที่ธนาคารกรุงไทยพัฒนาขึ้น โดยมีการออกแบบให้ครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท และสามารถใช้จ่ายผ่านแอพแทนเงินสดได้ และสำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วสามารถใช้งานด้วยรหัสผู้ Krungthai NEXT หมายเลขบัตรเอทีเอ็ม/เดบิต กรุงไทย ได้เช่นกัน 

โดยฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆของแอฟกระเป๋าตัง คือ การใช้เงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐผ่าน G wallet เป๋าตังแจก 3000 แอพกระเป๋าตัง 3000 หรือจะสแกน QR Code เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมโครงการก็สามารถทำได้เช่นกันนอกจากนั้นมันยังมีฟังก์ชันการทำงานอื่นๆอีก เช่น การโอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน และอีกมากมาย 

โหลดแอพกระเป๋าตังอย่างไร วิธีใช้แอพกระเป๋าตังครั้งแรกทำอย่างไร 2021

คุณสามารถโหลดแอพกระเป๋าตัง มาใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยหลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้ทำการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง สมัครแอพกระเป๋าตังผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือจากนั้นให้รอรับรหัส OTP ทาง SMS เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว โดยวิธีเข้าแอพกระเป๋าตังครั้งแรกก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยแค่กดเข้าไปที่ตัวแอปพลิเคชั่น จากนั้นหากคุณจะใช้สิทธิ์โครงการของรัฐผ่าน G wallet ก็ให้ทำการยืนยันตัวตนในโครงการต่างๆที่คุณได้รับสิทธิ์จากนั้นก็เริ่มใช้งานแอพกระเป๋าตังได้ทันที 

วิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังสามารถทำได้อย่างไร 2021

ข้อดีของการใช้งานแอพกระเป๋าตังสำหรับผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว คือ คุณสามารถผูกบัญชีกับแอพต่างๆเพื่อใช้งานผ่านแอพและได้เลย โดยหากคุณอยากทราบวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าไปที่เมนูบัญชีกรุงไทย
  2. กรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ใช้กับ Krungthai NEXT
  3. เลือกบัญชีที่ต้องการจะผูกกับแอพกระเป๋าตัง 

โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียวได้หรือไม่ 2564

สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องหาวิธีลงแอพกระเป๋าตังโดยใช้ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียว โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว จะต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมโดยให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการค้นหาแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Multiple Acc
  2. จากนั้นเพิ่มแอพเป๋าตังเข้าไปในเมนูการตั้งค่า 
  3. เท่านี้ก็จะสามารถใช้งานแอพกระเป๋าตังได้มากกว่า 1 ID แล้ว 

แอพเป๋าตัง ถือเป็นแอพที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการต่างๆของรัฐบาลหรือเลือกใช้เป็นแอพทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นกัน โดยอย่าลืมว่าก่อนใช้สิทธิ์ใดๆให้ทำการยืนยันตัวตนก่อนการเริ่มใช้งานด้วยเช่นกัน และหากคุณเจอปัญหาแอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ ให้เข้าไปติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทยได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนรับวงเงิน 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่คิดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

ลงทะเบียนออมสินใหม่

ลงทะเบียนออมสินใหม่ รอผลการอนุมัติไม่นาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

Read previous post:
ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

How to ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับร้านค้ายุค 5G รองรับลูกค้า เราชนะ-คนละครึ่ง 2564 ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโครงการคนละครึ่งและโครงการเราชนะซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือจากรัฐที่จะให้วงเงินแก่ประชาชน เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น ในส่วนของผู้ประกอบการร้านค้าเอง ก็จำเป็นจะต้องลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทยไว้สำหรับเป็นแอพพลิเคชั่นรับเงินเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยจะมีวิธีลงทะเบียนอย่างไรนั้นไปดูกันเลย  แอพเป๋าตุงกรุงไทย […]

Close