แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง โหลดแอปเพื่อใช้เงินไร้เงินสด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

รวมวิธีใช้งานแอพกระเป๋าตัง เตรียมตัวไว้ ก่อนรับเงินเข้า 2564

ช่วงเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอพเป๋าตังสาขาธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นแอพกระเป๋าตังออนไลน์ ที่มีจุดประสงค์หลักๆไว้ใช้จ่ายเงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐบาล โดยปัจจุบันมี 3 โครงการที่สามารถใช้จ่ายผ่านเป๋าตัง คือ แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน และล่าสุดคือ โครงการเราชนะ ที่จะโอนเงินงวดแรกให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 นี้นั่นเอง เราไปดูวิธีใช้แอพกระเป๋าตังเพื่อเพิ่มตัวกันก่อนได้รับเงินเข้าบัญชีดีกว่าว่าใช้งานอย่างไรได้บ้าง 

แอพเป๋าตัง คืออะไร 2564

แอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” เป็นแอพพลิเคชั่นการเงินที่ธนาคารกรุงไทยพัฒนาขึ้น โดยมีการออกแบบให้ครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท และสามารถใช้จ่ายผ่านแอพแทนเงินสดได้ และสำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วสามารถใช้งานด้วยรหัสผู้ Krungthai NEXT หมายเลขบัตรเอทีเอ็ม/เดบิต กรุงไทย ได้เช่นกัน 

โดยฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆของแอฟกระเป๋าตัง คือ การใช้เงินที่ได้รับจากโครงการของรัฐผ่าน G wallet เป๋าตังแจก 3000 แอพกระเป๋าตัง 3000 หรือจะสแกน QR Code เพื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมโครงการก็สามารถทำได้เช่นกันนอกจากนั้นมันยังมีฟังก์ชันการทำงานอื่นๆอีก เช่น การโอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน และอีกมากมาย 

โหลดแอพกระเป๋าตังอย่างไร วิธีใช้แอพกระเป๋าตังครั้งแรกทำอย่างไร 2021

คุณสามารถโหลดแอพกระเป๋าตัง มาใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยหลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้ทำการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง สมัครแอพกระเป๋าตังผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือจากนั้นให้รอรับรหัส OTP ทาง SMS เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว โดยวิธีเข้าแอพกระเป๋าตังครั้งแรกก็สามารถทำได้ง่ายๆโดยแค่กดเข้าไปที่ตัวแอปพลิเคชั่น จากนั้นหากคุณจะใช้สิทธิ์โครงการของรัฐผ่าน G wallet ก็ให้ทำการยืนยันตัวตนในโครงการต่างๆที่คุณได้รับสิทธิ์จากนั้นก็เริ่มใช้งานแอพกระเป๋าตังได้ทันที 

วิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังสามารถทำได้อย่างไร 2021

ข้อดีของการใช้งานแอพกระเป๋าตังสำหรับผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว คือ คุณสามารถผูกบัญชีกับแอพต่างๆเพื่อใช้งานผ่านแอพและได้เลย โดยหากคุณอยากทราบวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าไปที่เมนูบัญชีกรุงไทย
  2. กรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ใช้กับ Krungthai NEXT
  3. เลือกบัญชีที่ต้องการจะผูกกับแอพกระเป๋าตัง 

โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียวได้หรือไม่ 2564

สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องหาวิธีลงแอพกระเป๋าตังโดยใช้ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียว โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว จะต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมโดยให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการค้นหาแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Multiple Acc
  2. จากนั้นเพิ่มแอพเป๋าตังเข้าไปในเมนูการตั้งค่า 
  3. เท่านี้ก็จะสามารถใช้งานแอพกระเป๋าตังได้มากกว่า 1 ID แล้ว 

แอพเป๋าตัง ถือเป็นแอพที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการต่างๆของรัฐบาลหรือเลือกใช้เป็นแอพทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นกัน โดยอย่าลืมว่าก่อนใช้สิทธิ์ใดๆให้ทำการยืนยันตัวตนก่อนการเริ่มใช้งานด้วยเช่นกัน และหากคุณเจอปัญหาแอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ ให้เข้าไปติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทยได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi grab

citi grab สามารถสมัครออนไลน์ผ่านมือถือ

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

กรุงไทยใจดีให้ยืม

ขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมอนุมัติไวใน 5 นาที

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

15-24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

Read previous post:
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip

เดือดร้อนเรื่องเงิน หาทางออกด้วยวิธียืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ได้ไหม 2564 (2021) กระทู้จาก pantip เรียกได้ว่ามีหลายคนใช้บริการตั้งคำถามมากมาย ที่สำคัญได้ออกทางที่น่าสนใจไม่น้อย หลายคนจึงเลือกที่ใช้เข้าไปหาคำตอบ อย่างใครที่เดือนร้อนเรื่องเงินก็สามารถหาคำแนะนำหรือทางออกได้อยู่แล้วไม่ต้องกังวล เพียงแต่ต้องดูหลาย […]

Close