แอปกรุงไทย

แอปกรุงไทย

แอปกรุงไทย แอปโอนเงินกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ตามหาแอปธนาคาร ต้องแอปกรุงไทย Next สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2565

หากคุณกำลังจะเปิดบัญชีกับธนาคารสักแห่ง หรือขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินต่างๆ นอกจากเรื่องของความคุ้มค่าและอัตราดอกเบี้ยต่างๆที่คุณควรคำนึงถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เรื่องของบริการของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชั่นบนมือถือของธนาคาร เนื่องจากในยุคนี้ เราไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป แต่เราสามารถทำทุกอย่างได้ ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ดังนั้นการเลือกธนาคารที่มีแอปธนาคารที่ใช้ง่าย สะดวก และครอบคลุมทุกความต้องการจึงสำคัญมาก อย่างเช่น แอปกรุงไทย แอปธนาคารกรุงไทยสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่จะทำให้การเงินเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

แอปกรุงไทย Krungthai NEXT พกธนาคารส่วนตัวไปกับคุณทุกที่ ทุกเวลา

หากคุณกำลังมองหาแอปธนาคารสักตัว แอปกรุงไทย แอปกรุงไทย next คือ คำตอบสำหรับคุณ โดยกรุงไทยแอป คือ บริการธนาคารออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการด้านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง ทุกที่ ทุกเวลา ใช้งานง่าย จะเรียกดูบัญชี โอน ถอน จ่ายหรือบริการอื่นๆ ก็ทำได้หมด

โดยแอปกรุงไทย Krungthai NEXT เวอร์ชันใหม่ล่าสุด 2565 ได้ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย มาขึ้น พร้อมทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีรุ่นใหม่มาช่วยอัปเดตแอปกรุงไทยให้ใช้งานง่าย และ สะดวกมากขึ้น เช่น การลงทะเบียนเข้าใช้งาน app กรุงไทย โดยการยืนยันตัวตนด้วยหน้า เมนูการค้นหาหน่วยงานที่ต้องการชำระค่าสินค้าให้ง่ายขึ้น การนำเทคโนโลยี AI มาช่วยในการทำงาน เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้นเช่นกัน

แอปกรุงไทย แอปธนาคารกรุงไทย ทำอะไรได้บ้าง 2022

อย่างที่เรารู้กันว่า แอปกรุงไทย ถูกออกแบบมาให้ใครๆก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น โดย Krungthai NEXT มีฟังชั่นก์การใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับ คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณ เพียงแค่คุณมีบัญชีออมทรัพย์ บัญชีกระแสรายวัน บัญชีเงินฝากประจำ หรือบัญชีสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

ข้อดีของการลงทะเบียนแอปกรุงไทย

  • แอปโอนเงินกรุงไทย โอนเงินผ่านแอพ ฟรีค่าธรรมเนียมทั่วประเทศ
  • เติมเงินผ่านแอปสะดวก ไม่ว่าจะ โทรศัพท์มือถือ ค่าทางด่วน เป็นต้น
  • จ่ายบิลผ่านแอปสะดวก จ่ายบิลรัฐได้ง่าย
  • ถอนเงินไม่ใช่บัตรได้ ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ
  • ขอสินเชื่อผ่านแอปได้ไว อนุมัติเร็ว
  • ตั้งรายการโอน เติม หรือจ่ายเงินล่วงหน้าได้สูงสุด 24 เดือน
  • รับดอกเบี้ยสูง เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ผ่าน app กรุงไทย
  • เช็คยอดใช้จ่าย คะแนนสะสม หรือชำระเงินบัตร KTC ธนาคารกรุงไทยง่ายๆ และได้รับวงเงินคืนทันที
  • ซื้อประกันหรือกองทุนรวมได้ในกรุงไทยแอป
  • มีระบบ Smart Banner แจ้งเตือนทุกการจ่ายธุรกรรม

ดาวโหลดแอปกรุงไทย ติดตั้งแอปกรุงไทย ลงทะเบียน Krungthai NEXT ยังไง?

หากคุณสนใจ อยากจะเป็นเจ้าของ กรุงไทยแอป ขั้นตอนแรกคุณจะต้องเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก่อน จากนั้นสามารถดาวโหลดแอปกรุงไทยและติดตั้งแอปกรุงไทยในโทรศัพท์มือถือผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งใน App store หรือ Google play store เพื่อสมัครและใช้งานได้เลย โดยอย่าลืมอัปเดตแอปกรุงไทยให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วย เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น โดยหากคุณมีปัญหา โหลดแอปกรุงไทยไม่ได้ หรืออื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามที่สาขาของธนาคารกรุงไทยได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 400000

สมัครกู้เงิน 400,000 บาทออนไลน์ดอกเบี้ยตามจริง

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่เกิน 84 เดือน

บัตร citibank

เปิดบัตร citibank ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

Read previous post:
kbank credit card

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อจาก kbank credit card ใช้เกณฑ์พิจารณาอะไรบ้าง?  จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตจากค่ายไหน? หรือธนาคารอะไรก็ตามเงื่อนไขสำคัญที่มีผลต่อการอนุมัติบัตรเครดิตก็คือฐานเงินเดือนของผู้สมัครแต่รู้ไหมว่าผลิตภัณฑ์บัตรจาก kasikorn credit card สามารถใช้เกณฑ์ในเรื่องของเงินฝากในบัญชีมาใช้พิจารณาร่วมด้วยได้ แต่ก็ใช้ไม่ได้กับทุกชนิดบัตรเครดิตที่ kbank […]

Close