เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

12000 บาท

อัตราต่อปี

12000 บาท

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24-72 เดือน

สินเชื่อรถยนต์จากเมืองไทยลิสซิ่งมีข้อดีอย่างไรทำไมใครๆก็เลือกใช้ 2565 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสิ่งเชื่อเงินกู้ ไม่ว่าจะเพื่อนำมาหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวันหรือต้องการเงินก้อนเพื่อไปลงทุนให้กับธุรกิจของตัวเอง แน่นอนว่าคุณคงต้องการเลือกบริการสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ ให้ผลประโยชน์ที่ดีที่สุด และตอบสนองความต้องการทางการเงินของคุณมากที่สุด ซึ่งสินเชื่อจากเมืองไทยลิสซิ่ง มีทุกคุณสมบัติที่คุณกำลังตามหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไวสมัครได้ง่าย และอีกมากมาย จะมีข้อดีมากแค่ไหนและทำไมใครๆถึงเลือกใช้เราไปดูกันเลย 

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งสินเชื่ออันดับหนึ่งแห่งปี 2022

เมืองไทยลิสซิ่งหรือที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อ เป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 โดยมีจุดเด่นที่ การปล่อยสินเชื่อรถรถยนต์ทุกประเภท แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ประเทศสินเชื่ออีกมากมายให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถจักรยานยนต์ ประเภทสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน และยังมีบริการรับทำ พ.ร.บ. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยปัจจุบันเมืองไทยลิสซิ่งมีสาขาทั่วประเทศทั้งหมด 4,500 สาขาซึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่บริการและยังมีบริการสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ทำให้คุณสามารถ เข้าถึงบริการของเมืองไทยลิสซิ่งได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม 

เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุดจริงหรือไม่ 

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ประเภทต่างๆที่ต้องการขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากหลักเกณฑ์ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อของเมืองไทยลิสซิ่งจะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานและสภาพของรถที่คุณนำมายื่นกู้เงิน โดยหลังจากประเมินสภาพรถแล้ว จะใช้เวลาในการขออนุมัติและรับเงินสดที่สาขาภายในไม่ถึง 20 นาทีเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสารที่นำมาประกอบการสมัครด้วย 

สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทนั้น จะมีวงเงินสินเชื่อให้ตั้งแต่ 3,000 ถึง 100,000 บาท สำหรับรถจักรยานยนต์ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท สำหรับรถยนต์ และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท สำหรับรถที่ใช้เพื่อการเกษตรโดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระ ตั้งแต่ 10 ถึง 80 เดือนนอกจากนั้น ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยทั้งแบบลดต้นลดดอกและอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ โดยดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุดไม่เกิน 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยคุณสามารถใช้บริการเมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพในการชำระค่างวดได้ทางผ่านทาง Mobile Banking แอปพลิเคชั่น airpay และเคาน์เตอร์เซอร์วิสตามร้านสะดวกซื้อต่างๆ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วและง่ายในการชำระหนี้ของคุณได้ไม่น้อยเลย 

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง จึงเหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์อยู่ เพราะนอกจากจะอนุมัติไว วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ หากถามว่าเมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้คนค้ำไหม บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันในการสมัคร ไม่ใช่พนักงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถเท่านั้นและไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนไม่ต้องใช้กุญแจสำรองอีกด้วย 

อยากสมัครบริการสินเชื่อจากเมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่อยากจะสมัครใช้บริการสินเชื่อจากเมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอล สามารถทำได้ง่ายๆเพียงนำบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้และเล่มทะเบียนรถยนต์เข้าไปติดต่อขอสินเชื่อกับสาขาของเมืองไทยลิสซิ่งใกล้บ้านคุณได้ทันที หรือถ้าอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเช่น เมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ย, เมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วัน, ค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่ง, ชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเมืองไทยลิสซิ่งที่เบอร์ 02 880 1033 ในวันและเวลาทำการได้เลย 

เมืองไทยลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?

ในปัจจุบันหากท่านลองค้นหา ‘เมืองไทยแคปปิตอล ใกล้ฉัน’ จะพบว่าทางบริษัทจะให้บริการสินเชื่อที่หลากหลายตั้งแต่สินเชื่อรถยนต์ไปจนถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเลย

หากค้นหา ‘เมืองไทยลิสซิ่ง ใกล้ฉัน’ ไม่เจอต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่ท่านค้นหาบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งใกล้บ้านของท่านไม่เจอ ก็สามารถทำการสมัครผ่านเว็บไซต์หลักผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และสะดวกสำหรับยุคนี้มากๆ

จะสมัครกู้เงินกับเมืองไทยแคปปิตอล ใกล้ฉัน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ถ้าหากค้นหา ‘เมืองไทยลิสซิ่ง ใกล้ฉัน’ แล้วพบบริษัท หรือตัวแทนที่ให้บริการ ท่านก็สามารถเตรียมเอกสารเหล่านี้คือ บัตรประชาชน / หลักฐานการเดินบัญชีแสดงรายได้ / เอกสารสินทรัพย์ต่างๆ เช่น ทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อเข้าไปเมืองไทยลิสซิ่งให้ช่วยพิจารณาว่าท่านสามารถขอรับสินเชื่อตัวใด และได้วงเงินเท่าไหร่บ้าง?

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 งวด

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนรับวงเงิน 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่คิดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2565

เงินด่วน ธกส 50,000 ปี 2565 ตัวช่วยดี ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคน เงิน เป็นตัวแปรที่สำคัญในการใช้ชีวิต และเมื่อมองดูสภาวะของเศรษฐกิจในปัจจุบัน เราก็คงจะต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างฝืดเคือง ข้าวของต่างพากันขึ้นราคา เงินทองก็หายากมากขึ้นทุก ๆวัน […]

Close