เข้าระบบพรอมิส

เข้าระบบพรอมิส

แอพพรอมิส บริการให้กู้เงินฉุกเฉินที่ได้รับเร็ว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

อยากสมัครสินเชื่อพรอมิส ทำได้ง่ายๆผ่านแอพพรอมิส 2565

สินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่ง ที่สามารถช่วยกอบกู้สถานการณ์ทางการเงินของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนไปลงทุน ใช้จ่ายซื้อของตามที่ต้องการ หรือเก็บไว้ใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็สามารถช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี ในการเลือกสินเชื่อสักตัวหนึ่ง แน่นอนว่า เราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งสินเชื่อบุคคลจากพรอมิสแอพ คือ สินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยถูก อนุมัติไว การันตีว่าจะถูกใจทุกความต้องการทางการเงินของคุณอย่างแน่นอน

สินเชื่อพรอมิส แอพพรอมิส คือใคร 2022

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จึงเป็น ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนนบุคคล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของพรอมิสแอพ

จุดเด่นของสินเชื่อจากแอพพรอมิส 2565

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสินเชื่อ มีจุดเด่นอยู่ที่ เป็นสินเขื่อที่ไมจำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการกู้ ทำให้ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะแบ่งเป็ย 15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี สามารถชำระสินเชื่อจ่ายพรอมิสผ่านแอพธนาคารต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยมีระยะเวลาการชำระคืน 2-66 เดือนเลยทีเดียว

โดยการสมัครสินเชื่อแอพพรอมิสที่เป็นแอพกู้เงินแอพหาเงินฟรี คุณจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. สัญชาติไทย อายุ 20-64 ปี
  2. มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 6,000 บาท
  3. หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน ส่วนพนักงานรายวันหรือสัญญาจ้าง ต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  4. มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่งและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก

โดยคุณควรจะตรวจสอบคุณสมบัติให้ครบถ้วนก่อนทำการสมัครด้วย จะได้ไม่ต้องเจอกับปัญหาสมัครพรอมิสไม่ผ่านนั่นเอง

พรอมิสมีแอพไหม โหลดแอพพรอมิส สมัครแอพพรอมิสอย่างไร 2022

ถึงแม้จะเรียกกันติดปากว่า สินเชื่อแอพพรอมิส แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสินเชื่อพรอมิสนั้นใอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ที่สมัครผ่านเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของพรอมิส แต่ไม่ได้มีบริการผ่านแอปพลิเคชันอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากคุณอยากได้เงินก้อนด่วนก็สามารถเข้าระบบพรอมิสและสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิส ที่ www.promise.co.th โดยไม่ต้องดาวน์โหลด และใช้หลักฐานประกอบการสมัคร คือ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดบัญชีธนาคารตัวจริง เท่านี้คุณก็เป๋นเจ้าของสินเชื่อแอพพรอมิสได้แล้ว 

โดย Promise สินเชื่อ มีระยะเวลาในการอนุมัติ 1-5 วัน โดยคุณสามารถพรอมิสอนุมัติกี่วัน ได้ผ่านช่องทางเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน บริการเงินนอกระบบโอนเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

48 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

พาไปดูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ของ่ายอนุมัติไวต้องสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2565 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการใช้เงินอย่างมาก แต่เงินเดือนค่อนข้างน้อยและไม่อยากใช้คนค้ำประกัน แล้วไม่รู้จะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี เราขอพาไปดูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ของ่ายอนุมัติไวต้องสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2565 ตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินด่วนออนไลน์ที่คุณเป็นกังวล แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ไม่ต้องมีคนค้ำก็ขอกู้ได้สบาย 2022 (2565) สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ […]

Close