เข้าระบบพรอมิส

เข้าระบบพรอมิส

แอพพรอมิส บริการให้กู้เงินฉุกเฉินที่ได้รับเร็ว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

อยากสมัครสินเชื่อพรอมิส ทำได้ง่ายๆผ่านแอพพรอมิส 2564

สินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่ง ที่สามารถช่วยกอบกู้สถานการณ์ทางการเงินของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนไปลงทุน ใช้จ่ายซื้อของตามที่ต้องการ หรือเก็บไว้ใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็สามารถช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี ในการเลือกสินเชื่อสักตัวหนึ่ง แน่นอนว่า เราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งสินเชื่อบุคคลจากพรอมิสแอพ คือ สินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยถูก อนุมัติไว การันตีว่าจะถูกใจทุกความต้องการทางการเงินของคุณอย่างแน่นอน

สินเชื่อพรอมิส แอพพรอมิส คือใคร 2021

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จึงเป็น ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนนบุคคล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของพรอมิสแอพ

จุดเด่นของสินเชื่อจากแอพพรอมิส 2564

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสินเชื่อ มีจุดเด่นอยู่ที่ เป็นสินเขื่อที่ไมจำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการกู้ ทำให้ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะแบ่งเป็ย 15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี สามารถชำระสินเชื่อจ่ายพรอมิสผ่านแอพธนาคารต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยมีระยะเวลาการชำระคืน 2-66 เดือนเลยทีเดียว

โดยการสมัครสินเชื่อแอพพรอมิสที่เป็นแอพกู้เงินแอพหาเงินฟรี คุณจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. สัญชาติไทย อายุ 20-64 ปี
  2. มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 6,000 บาท
  3. หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน ส่วนพนักงานรายวันหรือสัญญาจ้าง ต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  4. มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่งและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก

โดยคุณควรจะตรวจสอบคุณสมบัติให้ครบถ้วนก่อนทำการสมัครด้วย จะได้ไม่ต้องเจอกับปัญหาสมัครพรอมิสไม่ผ่านนั่นเอง

พรอมิสมีแอพไหม โหลดแอพพรอมิส สมัครแอพพรอมิสอย่างไร 2021

ถึงแม้จะเรียกกันติดปากว่า สินเชื่อแอพพรอมิส แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสินเชื่อพรอมิสนั้นใอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ที่สมัครผ่านเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของพรอมิส แต่ไม่ได้มีบริการผ่านแอปพลิเคชันอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากคุณอยากได้เงินก้อนด่วนก็สามารถเข้าระบบพรอมิสและสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิส ที่ www.promise.co.th โดยไม่ต้องดาวน์โหลด และใช้หลักฐานประกอบการสมัคร คือ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดบัญชีธนาคารตัวจริง เท่านี้คุณก็เป๋นเจ้าของสินเชื่อแอพพรอมิสได้แล้ว 

โดย Promise สินเชื่อ มีระยะเวลาในการอนุมัติ 1-5 วัน โดยคุณสามารถพรอมิสอนุมัติกี่วัน ได้ผ่านช่องทางเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

บัตรโลตัส

บัตรโลตัสวงเงินสูงอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2021

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท | 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
บัตรไทยพาณิชย์

บัตรไทยพาณิชย์ มีหลากหลายประเภทให้เลือกในปี 2021 หลายๆ คนคงจะรู้จักกับคำว่า ‘บัตรไทยพาณิชย์’ ซึ่งเป็นบัตรที่ให้บริการเกี่ยวกับการเงิน การผ่อน และอื่นๆ อีกมากมาย แต่คงสังสัยกันใช่ไหมว่าเจ้าบัตรนี้มีกี่แบบ โดยข้อมูลนั้นจะเป็นดังนี้ บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ / บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ […]

Close