สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวงเงินสูงสุด 50,000 บาทกู้ง่ายผ่าน MyMo  2021

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากมันเป็นสินเชื่อที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานที่มีรายได้ประจำ มีรายได้ไม่แน่นอน รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเฉพาะ โดยมมีวงเงินกู้ยืมสูงสุดให้ถึง 50000 บาท และสามารถกู้ยืมได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารออมสินเลย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สินเชื่อออมสิน 50000 เสริมพลังฐานราก คืออะไร

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้มีรายได้ประจำหรือบุคคลในครอบครัว ที่ไดีรับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ โดยมีต่อเดือนเพียง 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น และมีวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทโดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3 ปีโดยจะมีการปลอดชำระเงินต้นแลุะดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรกและที่สำคัญสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันในการกู้แต่อย่างใด 

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพค้าขาย เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้มีรายได้ประจำเป็นอย่างยิ่งโดยสามารถกู้เงินไปเพื่อใช้ในการดำรงชีพ เพื่อลงทุน หรือหมุนเวียนในกิจการก็ได้โดยจะมีการโอนเงินผ่านบัญชีของธนาคารออมสินหรือผ่านทางแอปพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารออมสินนั่นเอง

ใครบ้างสามารถเป็นเจ้าของ สินเชื่อธนาคารออมสินได้

สำหรับผู้ที่จะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ 

สำหรับผู้มีรายได้ประจำ 

 • เป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ เช่น อาชีพค้าขาย อาชีพด้านบริการ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและเมื่อรวมกับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี 
 • เป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น เป็นพนักงาน ลูกจ้าง หน่วยงานเอกชนที่มีเงินเดือนประจำ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและเมื่อรวมกับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 60 ปี 

สำหรับผู้มีอาชีพอิสระรายได้ไม่แน่นอน 

 • เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ที่ไม่ใช่เกษตรกร โดยประกอบธุรกิจ เป็นเจ้าของกิจการ เป็นพนักงานรับจ้างทั่วไปหรือผู้ใช้แรงงานก็ได้ 
 • ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 
 • มีที่อยู่ อีเมล์ และเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้แน่นอน 
 • ไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานของธนาคารออมสิน 
 • ไม่เป็นผู้ที่ได้รับรายได้ประจำจากหน่วยงานรัฐหรือรัฐวิสาหกิจ 

วิธีการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo 2564

สำหรับผู้ที่สนใจจะสมัครสินเชื่อออมสิน 10000 สินเชื่อออมสิน 50000 สามารถทำได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่นจากธนาคารออมสินโดยมีขั้นตอนการสมัครดังนี้ 

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MyMo ได้จากทาง Play Store App store และ App Gallery
 2. เข้าไปที่เมนูสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก 
 3. กดปุ่มสมัครและกรอกเลขหลังบัตรประชาชน 
 4. กรอกข้อมูลส่วนตัวและตรวจสอบข้อมูลการสมัครสินเชื่อ 
 5. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขพร้อมกดยอมรับ เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์และกดยอมรับ 
 6. กดปุ่มยืนยันข้อมูลพร้อมรอรับรหัส OTP ทางเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้ 
 7. กรอกรหัส OTP และกดเสร็จสิ้น 
 8. สามารถติดตามผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้ที่แอปพลิเคชั่น MyMo โดยหากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อจะต้องทำการดำเนินสัญญาภายใน 7 วัน 
 9. เมื่อทำสัญญาเสร็จสิ้นแล้ว จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง 

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเสริมพลังฐานราก เป็นสินเชื่อวงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ ที่เหมาะกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยสามารถสมัครได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคารออมสิน โดยตอนนี้ธนาคารออมสินเปิดให้สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากในรอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2564 จนกว่าสิทธิ์จะหมด โดยสามารถสมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-36 เดือน

แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อกู้เงินช่วงโควิด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอพพรอมิส

สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่าย ผ่านไว วงเงินสูง สมัครผ่านแอพพรอมิส 2021 ต้องยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้การกู้ยืมเงินหรือกู้สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะสามารถช่วยให้เรามีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือมีเงินไปสำรองจ่ายสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ หลายคนกลัวที่จะต้องกู้สินเชื่อ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะสามารถผ่อนชำระคืนไหวไหม แต่ในความเป็นจริงแล้วการกู้ยืมเงินไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป เพราะมันอาจเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่าเพื่ออนาคตก็เป็นได้ อย่างเช่นการกู้สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส ที่นอกจากจะวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำแล้ว […]

Close