สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่มีการผ่อนชำระยาวนาน

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

วิธีกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ทำยังไงให้ผ่านง่าย ฉลุยทุกขั้นตอน 2565

เมื่อชีวิตของเราต้องประสบัญหาด้านการเงิน ไม่ว่าจะเงินขาดมือ อยากได้เงินก้อนมาลงทุนต่อยอดธุรกิจ หรืออยากหาเงินไว้สำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้เราเข้าถึงเงินก้อน เงินด่วนได้ง่ายๆ สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจที่สุด ซึ่งแน่นอนว่า การกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการเงินให้กับคุณได้อย่างมาก และทำให้คุณสามารถเข้าใกล้ฝันของคุณได้อย่างแน่นอน

เพิ่มโอกาสทางการเงินง่ายๆ สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์

หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาช่องทางกู้เงินด่วน อนุมัติไว ได้วงเงินสูง สินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ (Citi Advance) คือ คำตอบสำหรับคุณ เพราะ มันเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง ที่ช่วยทำให้ ความฝันทางการเงินของคุณเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกต่ำสุดในตลาด ไม่เกิน 15% ต่อปี พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดนานถึง 60 เดือน ชำระง่ายผ่านการหักบัญชี ตู้ ATM และระบบออนไลน์ และที่สำคัญ ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันในการกู้ ก็สมัครเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทเท่านั้นก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้ง่ายๆแล้ว

ใครสามารถเป็นเข้าของสินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้บ้าง

แม้จะไม่ใช่สินเชื่อกับธนาคาร แต่ citi bank ก็เป็นบริษัทสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยหากคุณอยากเป็นเจ้าของสินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ ก่อนจะทำการสมัครกับซิตี้แบงค์คุณจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครดังนี้ 

  • เป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 21 ถึง 60 ปี 
  • มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป 
  • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนสำหรับพนักงานประจำ หรือสำหรับเจ้าของกิจการจะต้องจดทะเบียนกิจการมาไม่น้อยกว่า 2 ปี 
  • ผู้กู้จะต้องอาศัยอยู่ในเขตการขยายที่กำหนดโดยสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของ Citibank 

เอกสารในการประกอบการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน โดยหากเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีเอกสารการจดทะเบียนธุรกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน และบัญชีหมุนเวียนกิจการย้อนหลัง 6 เดือนแนบมาด้วย 

อยากสมัคสินเชื่อส่วนบุคคล citi ให้ผ่านฉลุย ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับคนที่มีคำถามว่า สินเชื่อส่วนบุคคล citi ผ่านยากไหม ต้องบอกเลยว่าถ้าคนทำตามขั้นตอนการสมัครที่ถูกต้องคุณก็จะสามารถได้เงินกู้มาใช้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องลำบากและไม่ต้องเสียเวลาในการรออนุมัตินาน โดยคุณสามารถทำการสมัคร สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ของ Citibank ที่เว็บไซต์  citibank.or.th เพียงแค่กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและแนบเอกสารหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วน เท่านี้คุณก็จะสามารถทำการสมัครสินเชื่อให้ผ่านฉลุยได้อย่างง่ายดายแล้ว โดยทาง Citibank จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อของคุณภายใน 1 สัปดาห์แล้วก็โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารเมื่อการทำสัญญาเสร็จสิ้นนั่นเอง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc สมัครง่ายได้วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

10 เดือน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินสมัครง่ายๆ ไม่ยากรับเงินไวมาก

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

1-12 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว แอพเงินกู้ 2565 กู้ได้ตั้งแต่ 5000 – 10000 บาท   ต้องขอบอกเลยว่า ณ ตอนนี้กระแสของการใช้บริการเงินกู้เงินด่วน เงินออนไลน์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้มีผู้ใช้งานกันอย่างกว้างขวางนั่นก็คือการเข้าถึงบริการที่ง่ายขึ้น […]

Close