สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ

สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ

สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพสำหรับยุคโควิด-19 อนุมัติ 30 นาที

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

สูงสุด MMRุ +6.50% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-60 เดือน

โครงการสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ มาตรการความช่วยเหลือล่าสุดจาก ธกส ที่คุณก็สมัครได้

ธนาคาร ธกส ถือเป็นอีกหนึ่งการกู้สินเชื่อธนาคาร หรือมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเงินช่วยเหลือฉุกเฉินรายละ 10000 บาท มาตรการพักหนี้ให้กับครอบครัวเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง และมาตรการล่าสุดที่จะหมดเขตสมัครภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2564 อย่างสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพก็ล้วนแล้วแต่เป็นความช่วยเหลือที่มีให้แก่พี่น้องเกษตรกรอย่าต่อเนื่อง ให้สามารถนำเงินที่ได้รับจากการอนุมัติเงินกู้ไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์เพื่อให้ก้าวผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ และไม่ใช่เฉพาะเกษตรกรเท่านั้นที่มีสิทธิในการสมัครสินเชื่อต่าง ๆ ที่ทาง ธกส มีให้ สมาชิกในครอบครัวของเกษรตรกรก็ยังมีสิทธิในความช่วยเหลือต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยเช่นกัน  

สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ 2564 วงเงิน 50000 มีคุณสมบัติครบสมัครได้ทันที

สำหรับสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพธกส เป็นสินเชื่อสินเงินด่วนธกส 2564ที่ให้ผู้กู้นำเงินไปใช้เพื่อการลงทุนในธุรกิจใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานต่างถิ่นและได้รับผลกระทบโดยตรงทำให้ต้องออกจากงานแล้วเดินทางกลับมาอยู่บ้านแล้วต้องการประกอบอาชีพใหม่ ซึ่งเมื่อค้นหาข้อมูลสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพพันทิปพบว่าอาชีพที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจที่จะทำ ได้แก่ ปลูกผักสวนครัว ทำสวน ค้าขายตามตลาดนัด เปิดร้านอาหารตามสั่ง หรือทำงานอื่นตามความสามารถที่มีอยู่ เป็นต้น แต่ก่อนที่จะกู้เงินได้นั้น มาตรวจดูกันเลยว่าใครบ้างที่มีคุณสมบัติที่จะยื่นขอสินเชื่อในโครงการพอเพียงครั้งนี้ได้ 

  • มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ที่เป็นเกษตรกร ไม่ว่าจะเป็นคนในครัวเรือนเดียวกัน หรือมีชื่อเป็นเกษตรกรและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของธนาคาร
  • ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 จนทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพการงานเดิมได้ตามปกติ ส่งผลให้ต้องเดินทางกลับมายังบ้านเดิมที่อาศัยอยู่
  • มีหลักทรัพย์ ที่ดิน บ้าน อาคาร พาณิชย์ หรือสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นหลักประกันในการสมัครสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพตามที่ธนาคารกำหนดไว้ 
  • มีการวางแผนเพื่อประกอบอาชีพอื่นอย่างชัดเจน ภายใต้การลงทุนที่ใช้เงินมามากนักและไม่กระทบต่อความเป็นอยู่เดิมจนทำให้เกิดหนี้สินโดยไม่จำเป็น

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนสามารถสมัครกู้เงินในโครงการนนี้ได้ โดยขอเป็นสมาชิกเฉพาะรายเพื่อสมัครโครงการดังกล่าวแต่ต้องเป็นผู้ที่มีความต้องการใช้เงินลงทุนในวงเงิน 50000 บาทนี้จริง ๆดีกว่าการไปใช้ยืมเงินนอกระบบออนไลน์

รายละเอียด ขั้นตอน วิธีสมัครสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ 2021

หากคุณต้องการเงิน 50000 บาทเพื่อใช้สำหรับประกอบการงานอาชีพใหม่ และมีคุณสมบัติหลักครบถ้วนตามที่ธนาคาร ธกส ระบุเอาไว้ มาดูกันเลยว่าช่องทางและวิธีการสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพทำได้อย่างไร ? 

  • ช่องทางสมัครทำได้ผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารเท่านั้น ผ่านทาง application ไลน์ โดยจะต้องเพิ่มเพื่อน baacfamily ลงไปในบัญชีไลน์ของคุณเอง
  • จากนั้นก็เข้า Line official ของธนาคารแล้วเลือกสมัครสินเชื่อในหัวข้อ”สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ”จากนั้นกรอกข้อมูล รายละเอียดต่าง ๆ ตามที่ได้ระบุเอาไว้ให้ครบถ้วน 
  • เมื่อจัดส่งข้อมูลผ่านทางระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เตรียมเอกสารที่จำเป็นและการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปทันที

สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความนิยม ด้วยเพราะวงเงินที่มีให้มากถึง 50000 บาท ระยะเวลาในการชำระหนี้ 1 ปี (12 เดือน) ดอกเบี้ยร้อยละ 6.50 / ปี (MRR) และที่สำคัญในช่วง 3 เดือนแรกของการชำระเงินจะยังไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย นี่จึงเป็นความน่าสนใจที่ทำให้คนสมัครใช้บริการสินเชื่อเพราะสะดวก และมีการอนุมัติรวดเร็วเหมือนกับสินเชื่ออนุมัติด่วนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก หากมีคุณสมบัติครบตามที่ระบุก็ยื่นเรื่องสมัครได้ทันที 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Sky Credit

สินเชื่อ sky credit สินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

22-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต SCB อิสระของชีวิตที่คุณเลือกได้เอง ถ้าหากว่ามีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้สักใบ จะใช้จ่ายอะไรก็คล่องตัว ในบางครั้งก็อาจจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ส่วนลดดี ๆ ไว้ให้ช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ จะเป็นการสะสมคะแนนแลกของกำนัล หรือรับเครดิตเงินคืนก็ยังได้ แล้วถ้าหากว่าเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอีกด้วยล่ะก็ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ […]

Close