สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสออนไลน์ให้เงินจริงวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-48 เดือน

สินเชื่อพรอมิสดีไหม ? เงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สมัครได้ 2564

เป็นที่รู้กันอยู่ว่าการขอสินเชื่อดี ๆ จากธนาคารใดธนาคารหนึ่งอย่างน้อยรายได้หรือเงินเดือนที่ได้รับอยู่นั้นจะต้องหลักหมื่นขึ้นไป แต่จะดีกว่าไหม หากเงินเดือนของคุณอยู่ที่หลักพันแล้วสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดี ๆ ได้เช่นกัน แต่สินเชื่อนั้นอาจไม่ได้มาจากธนาคารแต่มาจากผู้ให้บริการทางการเงินที่เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี อย่างสินเชื่อพรอมิส ที่ให้คุณสามารถใช้บริการสินเชื่อ promiseได้ในข้อจำกัดทางด้านรายได้แค่ 8000 บาท / เดือนเท่านั้น โดยที่มีวงเงินให้มากสุดถึง 300000 บาท และหากวงเงินที่ได้ไม่พอต่อการใช้จ่ายยังจะสามารถขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินพรอมิสได้โดยไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่อีกด้วย และที่สำคัญไม่ว่าจะทำงานประจำ หรืองานฟรีแลนซ์ พาร์ทไทม์ แค่มีรายได้ถึงเกณฑ์ มีความรับผิดชอบในภาระนี้สินที่มากพอก็สมัครพรอมิสได้แล้ว เพราะฉะนั้นคำถามที่ว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ? หวังว่าสิ่งที่เราบรรยายมาข้างต้นคงตอบคำถามนี้ของผู้ที่ต้องการสินเชื่อได้เป็นอย่างดี 

สมัครสินเชื่อพรอมิสอย่างไรให้ได้รับการอนุมัติ 2021 

  • เตรียมเอกสารที่จำเป็นให้พร้อม ซึ่งเอกสารสมัครพรอมิสที่จำเป็นประกอบด้วย 
    • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส (ตัวจริง พร้อมสำเนาที่มีการลงลายเซ็น 1 ฉบับ)
    • สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารที่รายงานแสดงเงินเข้า – ออก บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (ตัวจริง พร้อมสำเนา 1 ฉบับ) ที่ออกโดยธนาคาร พร้อมลงลายเซ็นกำกับไว้
    • Slip เงินเดือน / หนังสือรับรองรายได้ที่หน่วยงานออกให้ (ตัวจริง) ไม่เกิน 2 เดือนสำหรับสินเชื่อพรอมิสยังต้องใช้หนังสือรับรองเงินเดือนอยู่ แต่มีบางธนาคารในปัจจุบันสามารถกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบุคคล

สำหรับเอกสารเพิ่มวงเงินพรอมิสนั้น หากสินเชื่อที่คุณได้รับในตอนแรกยังไม่เต็มวงเงินที่กำหนดไว้ แค่แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงความต้องการเพิ่มวงเงิน เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลและจำนวนเงินที่จะเพิ่มได้แล้วก็จะทำการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้ทันทีโดยที่ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม เว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ชื่อ – นามสกุล เป็นต้น

  • ยื่นสมัครสินเชื่อ promise กับเจ้าหน้าที่บริการสินเชื่อโดยตรงเพื่อความรวดเร็วในการให้บริการ หรือจะสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านการลงทะเบียนทาง website ให้บริการก็ได้ รวดเร็วทันใจเช่นเดียวกัน ให้ทันสมัยสมัครได้ทุกทีทุกเวลาเหมือนกับบริการเงินออนไลน์หรือผ่านแอพต่างๆ เช่นแอพยืมเงินได้จริง2021

หลังจากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้ว เจ้าหน้าที่จะใช้เวลา 1 – 5 วัน โดยประมาณเพื่อทำการตรวจสอบการสมัคร เอกสาร รวมถึงประวัติทางการเงินต่าง ๆ จากนั้นคุณสามารถตรวจผลการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ทาง 1751 ซึ่งเป็นเบอร์ศูนย์บริการหลัก

เช็คเลย! ใครบ้างสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ ? 

ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสเปิดกว้างให้สำหรับทุกคนที่มีความต้องการเงินก้อนด่วนให้สมัครได้ ทั้งผู้ที่ทำงานประจำ งานอิสระ ข้าราชการ ซึ่งจะมีหรือไม่มีหลักประกันในการค้ำการกู้ยืมในครั้งนั้นก็ได้และที่สำคัญจะต้องมีที่อยู่หรือทำงานอยู่ในพื้นที่บริการที่สินเชื่อ promise ให้บริการเท่านั้น เพื่อสะดวกในการติดต่อและดำเนินการต่าง ๆ ในเรื่องของการเซ็นสัญญา และเพียงแค่มีความต้องการในการใช้เงินก้อนที่มีให้อย่างจำกัดภายใน 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 300000 บาท หรือหากต้องเพิ่มวงเงินฉุกเฉินพรอมิสก็สามารถยื่นเรื่องเพิ่มวงเงินได้ภายใต้เงื่อนไขที่ตกลงกัน 

สินเชื่อพรอมิสถึงแม้ว่าจะไม่ใช่การบริการสินเชื่อ เงินกู้ ในรูปแบบของธนาคารแต่ก็สามารถอนุมัติสินเชื่อในวงเงินที่คุณต้องการได้ เพื่อให้คุณนำเงินไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ภายใต้เงื่อนไขที่ไม่ซับซ้อน ใช้เอกสารน้อย และสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อที่เชื่อถือได้ไม่แพ้ธนาคารบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อ promise เป็นอันขาด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb มีเงินเดือน 15000 บาทสมัครได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-10 เดือน

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ ไม่คิดอัตราดอกเบี้ยในการกู้ยืม

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวงเงินสูงสุด 50,000 บาทกู้ง่ายผ่าน MyMo  2021 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากมันเป็นสินเชื่อที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานที่มีรายได้ประจำ มีรายได้ไม่แน่นอน รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 […]

Close