สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินกับ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา กู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องค้ำประกัน 2565

เคยมั้ย มีความฝันอยากซื้อของที่อยากได้ อยากไปเที่ยวที่อยากไป อยากเอาเงินไปต่อยอดลงทุนทางธุรกิจ หรือ อยากมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ต้องการ แต่ฝันก็ต้องมาสะดุดตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เพราะ เงินไม่พอ จะรอเก็บออมเงิน ก็ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีจะถึงฝัน หรืออาจไม่มีวันนั้นเลยก็เป็นได้ รู้แบบนี้แล้ว ทำไมต้องรอ ในเมื่อเราสามารถมีเงินก้อนมาใช้จ่ายได้ตั้งแต่ตอนนี้ ด้วย สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตัวช่วยทางการเงินที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อเงินกู้ที่ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน 2022

เมื่อพูดถึงการกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนจะมีความกังวลในเรื่องของการสมัคร เพราะ มักจะคิดไปเองว่าสินเชื่อธนาคารกู้ยาก ผ่านยาก คุณสมบัติเยอะ ไหนจะต้องเงินเดือนสูง ต้องมีคนค้ำประกันก่อนถึงจะกู้ได้อีก มันจึงอาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อส่วนบุคคลจากกรุงศรีอยุธยา เพราะ เป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันก็สามารถทำได้ เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเงินก้อน เพื่อไปต่อยอดให้กับความฝันของตัวเอง พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

หากคุณต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เพื่อนำไปใช้จ่ายสานฝันทางการเงินของคุณ จะต้องรู้จุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้เสียก่อน โดยสินเชื่อกรุงศีอยุธยา มีจุดเด่น คือ

 1. เป็นสินเชื่อวงเงินสูง โดยมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
 2. คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
 3. ธนาคารกรุงศรี ปล่อยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรี เพียง 9.99% ต่อปี ใน 3 เดือนแรก
 4. เลือกผ่อนสบายได้ ตั้งแต่ 12-60 เดือน
 5. กู้ง่าย ใครๆก็ทำได้ โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
 6. เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สมัครได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ
 7. ฟรีค่าธรรมเนียนเงินกู้ และ ค่าอากรสแตมป์
 8. สมัครวันนี้ รับของแถมสัมมนาคุณอีกมากมาย

เหมาะสำหรับพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆสักตัว เพื่อกู้เงินด่วน กู้เงินไว ไปใช้จ่ายหรือต่อยอดทางก่ารเงินในอนาคต

อยากสมัคร สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สามารภทำได้อย่างไร 2565

สำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนการสมัคร โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ คือ

 • มีอายุ 20-59 ปี
 • พนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป กรณีมีรายได้ 15,000-20,000 บาท จะต้องเป็นลูกค้าเก่าของธในาคารกรุงศรีเท่านั้น
 • เจ้าของกิจการ มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุกิจการนับตั้งแต่จดทะเบียน 1 ปี ขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายๆแล้ว โดยสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ จะสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ krungsri.com ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล ให้วงเงินสูงวันนี้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

อยากทำบัตรเครดิตกสิกรแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี? มีคนแนะนำให้ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เชื่อได้ไหม? บัตรใบนี้ดีอย่างไร?   สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตไว้สำหรับผ่อนของและตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกร แต่ติดตรงที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่ได้มีแค่ประเภทเดียว ถามว่ามีวิธีเลือกบัตรผ่อนของอย่างไร? และไม่แน่ใจว่าบัตรผ่อนของที่เลือกดีจริงไหม? ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสิ่งที่แตกต่างกันของบัตรเครดิตแต่ละประเภทก็คือวงเงิน สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น อยากทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในการใช้จ่ายปัจจัยทั้ง 3 มีผลต่อการเลือกทั้งสิ้น แต่หากต้องการแค่ใช้แทนเงินสดสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบได้ก็ได้สามารถใช้งานได้เหมือนกัน […]

Close