สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินกับ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา กู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องค้ำประกัน 2564

เคยมั้ย มีความฝันอยากซื้อของที่อยากได้ อยากไปเที่ยวที่อยากไป อยากเอาเงินไปต่อยอดลงทุนทางธุรกิจ หรือ อยากมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ต้องการ แต่ฝันก็ต้องมาสะดุดตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เพราะ เงินไม่พอ จะรอเก็บออมเงิน ก็ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีจะถึงฝัน หรืออาจไม่มีวันนั้นเลยก็เป็นได้ รู้แบบนี้แล้ว ทำไมต้องรอ ในเมื่อเราสามารถมีเงินก้อนมาใช้จ่ายได้ตั้งแต่ตอนนี้ ด้วย สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตัวช่วยทางการเงินที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อเงินกู้ที่ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน 2021

เมื่อพูดถึงการกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนจะมีความกังวลในเรื่องของการสมัคร เพราะ มักจะคิดไปเองว่าสินเชื่อธนาคารกู้ยาก ผ่านยาก คุณสมบัติเยอะ ไหนจะต้องเงินเดือนสูง ต้องมีคนค้ำประกันก่อนถึงจะกู้ได้อีก มันจึงอาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อส่วนบุคคลจากกรุงศรีอยุธยา เพราะ เป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันก็สามารถทำได้ เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเงินก้อน เพื่อไปต่อยอดให้กับความฝันของตัวเอง พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

หากคุณต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เพื่อนำไปใช้จ่ายสานฝันทางการเงินของคุณ จะต้องรู้จุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้เสียก่อน โดยสินเชื่อกรุงศีอยุธยา มีจุดเด่น คือ

 1. เป็นสินเชื่อวงเงินสูง โดยมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
 2. คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
 3. ธนาคารกรุงศรี ปล่อยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรี เพียง 9.99% ต่อปี ใน 3 เดือนแรก
 4. เลือกผ่อนสบายได้ ตั้งแต่ 12-60 เดือน
 5. กู้ง่าย ใครๆก็ทำได้ โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
 6. เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สมัครได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ
 7. ฟรีค่าธรรมเนียนเงินกู้ และ ค่าอากรสแตมป์
 8. สมัครวันนี้ รับของแถมสัมมนาคุณอีกมากมาย

เหมาะสำหรับพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆสักตัว เพื่อกู้เงินด่วน กู้เงินไว ไปใช้จ่ายหรือต่อยอดทางก่ารเงินในอนาคต

อยากสมัคร สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สามารภทำได้อย่างไร 2564

สำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนการสมัคร โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ คือ

 • มีอายุ 20-59 ปี
 • พนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป กรณีมีรายได้ 15,000-20,000 บาท จะต้องเป็นลูกค้าเก่าของธในาคารกรุงศรีเท่านั้น
 • เจ้าของกิจการ มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุกิจการนับตั้งแต่จดทะเบียน 1 ปี ขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายๆแล้ว โดยสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ จะสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ krungsri.com ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต TMRW ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

scb m live

scb m live พร้อมรับโปรโมชั่น คุ้มค่าที่สุด

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
citi grab

Citi Grab คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ไม่มีผิดหวังแน่นอน การเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายของเรา จะทำให้ได้รับผลประโยชน์มากมาย สำหรับเด็กจบใหม่ หรือพนักงานออฟฟิศหลาย ๆ คน อาจจะมีความกังวลใจว่าด้วยเงินเดือนที่เริ่มเพียงแค่ 15,000 ของตัวเองนั้นจะสามารถทำบัตรเครดิตได้อย่างไร แต่หมดห่วงได้เลยเพราะว่าเงินเดือนเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้สบาย ๆ […]

Close