ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อรถแลกเงินจากเงินติดล้อ วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ 2565

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนรถคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งรถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก เป็นเงินก้อนสำหรับหมุนเวียนใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ชื่อแรกที่หลายคนมักนึกถึง คือ บริการสินเชื่อเงินติดล้อ จากบริษัทเงินติดล้อ หรือที่หลายคนเรียกกันอย่างติดปากว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เพราะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่ให้วงเงินสูง มีดอกเบี้ยต่ำ แล้วยังอนุมัติไว สามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้มันเป็นตัวเลือกทางกู้เงินที่ใครๆก็หันไปใช้ในยามที่ประสบปัญหาทางการเงินนั่นเอง 

อย่าเข้าใจผิด เงินติดล้อ ไม่ใช่เจ้าเดียวกับ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

หลายคนเรียกกันด้วยความเคยชินว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่เมื่อเดินทางไปที่สาขาของบริษัทกลับพบว่าหน้าร้านไม่ใช่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแบบที่คิด ทำให้เข้าใจผิดไปว่าอาจจะเป็นร้านค้าปลอมหรือไม่ ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่า บริษัทเงินติดล้อและบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นคนละบริษัทและไม่ใช่สินเชื่อเจ้าเดียวกันอย่างแน่นอน

โดยบริษัทเงินติดล้อเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ซึ่งในอดีตเคยได้ซื้อกิจการต่อมาจาก บริษัท ศรีสวัสดิ์ เพชรบูรณ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจสินเชื่อจำนำรถยนต์เจ้าแรกๆในประเทศไทย ซึ่งในเวลาต่อมาก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นศรีสวัสดิ์เงินติดล้อและเพื่อเป็นการเปลี่ยนภาพจำให้กับผู้บริโภคจึงเปลี่ยนชื่อมาเป็นเงินติดล้อในปัจจุบันซึ่ งไม่ใช่เจ้าของเดียวกันและไม่มีความเกี่ยวข้องกับสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์โดยสิ้นเชิง

ดังนั้นหากคุณต้องการใช้บริการจากเงินติดล้อมีวิธีสังเกตง่ายๆ คือ สาขาของเงินติดล้อต้องมีคำว่าเงินติดล้อเท่านั้นไม่ใช่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ นอกจากนั้นยังต้องมีโลโก้ของเงินติดล้ออยู่ในทุกๆเอกสารและเครื่องแบบของพนักงานด้วยนั่นเอง

สินเชื่อเงินติดล้อ สินเชื่อสำหรับผู้ใช้รถที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปี 2565

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน คือ สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก โดยจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรายละเอียดสินเชื่อเล็กน้อยแต่สิ่งที่เหมือนกัน คือ สินเชื่อเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องค้ำประกัน ไม่มีการต้องโอนทะเบียนรถ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำคิดแบบลดต้นลดดอก อนุมัติไว โดยผู้กู้จะต้องโอนลอยกรรมสิทธิ์รถเพื่อส่งมอบให้กับบริษัทยึดถือไว้จากนั้นจะได้รับบัตรสินเชื่อเงินติดล้อเพื่อใช้ในการกดเงินหมุนเวียนใช้จ่ายและเมื่อชำระหนี้ครบแล้วบริษัทจะคืนเล่มทะเบียนให้กับผู้กู้ 

โดยแต่ละผลิตภัณฑ์มีรายละเอียดของสินเชื่อดังนี้

 •  สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ
 1. วงเงินสินเชื่อ 20,000 ถึง 300,000 บาทขึ้นอยู่กับสภาพรถ 
 2. อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี 
 3. ผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี 
 • สินเชื่อทะเบียนรถรมอเตอร์ไซค์ 
 1. วงเงินสินเชื่อ 4,000 – 50,000 บาทขึ้นอยู่กับสภาพรถ
 2. อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี 
 3. ผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี 
 • สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก 
 1. วงเงินสินเชื่อ 20,000 ถึง 300,000 บาทขึ้นอยู่กับสภาพรถ 
 2. อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี 
 3. ผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี 

อยากเป็นเจ้าของสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีวิธีทำได้อย่างไร 2022

สำหรับลูกค้าที่อยากจะสมัครสินเชื่อเงินติดล้อจะต้องเตรียมเอกสาร ดังต่อไปนี้ คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ โดยสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครและสามารถเข้าไปสมัครได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่เว็บไซต์ www.ngerntidlor.com ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมงนอกจากนั้นหากคุณอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลยที่ สาขาของ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันนั่นเอง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?

บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อในปัจจุบันจะรองรับสินเชื่อตั้งแต่รถจักรยานยนต์ ,รถยนต์ส่วนตัว และไปจนถึงสินเชื่อสำหรับรถบรรทุกเลย

จะขอเงินด่วนกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ส่วนใหญ่จะไม่ใช้เอกสารรายได้ แต่จะใช้ทะเบียนเล่มรถที่เป็นชื่อของผู้กู้ และอาจจะต้องใช้ชื่อของบุคคลผู้รับประกันหรือผู้ค้ำด้วยนั่นเอง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ คิดดอกเบี้ยและให้วงเงินเท่าไหร่บ้าง?

สินเชื่อต่างๆ ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ จะคิดดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 28% และจะพิจารณาวงเงินตามสถาพรถของท่านโดยให้สูงสุดอยู่ที่ 300,000 บาทต่อตัวรถที่ท่านยื่นเสนอกับทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ ไม่คิดอัตราดอกเบี้ยในการกู้ยืม

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

แอพกสิกร

แอพกสิกร จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้สบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอปกรุงไทย

ตามหาแอปธนาคาร ต้องแอปกรุงไทย Next สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2565 หากคุณกำลังจะเปิดบัญชีกับธนาคารสักแห่ง หรือขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินต่างๆ นอกจากเรื่องของความคุ้มค่าและอัตราดอกเบี้ยต่างๆที่คุณควรคำนึงถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เรื่องของบริการของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชั่นบนมือถือของธนาคาร เนื่องจากในยุคนี้ […]

Close