ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

How to ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับร้านค้ายุค 5G รองรับลูกค้า เราชนะ-คนละครึ่ง 2565

ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโครงการคนละครึ่งและโครงการเราชนะซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือจากรัฐที่จะให้วงเงินแก่ประชาชน เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น ( เช่น เราชนะ คนละครึ่ง หรือ โครงการ ม 33 เรารักกัน )  ในส่วนของผู้ประกอบการร้านค้าเอง ก็จำเป็นจะต้องใช้บริการเป๋าตุงกรุงไทยไว้สำหรับเป็นแอพพลิเคชั่นรับเงินเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยจะมีวิธีลงทะเบียนอย่างไรนั้นไปดูกันเลย 

แอพเป๋าตุงกรุงไทย มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

สำหรับแอพกระเป๋าตุง ให้ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย เป็นแอพพลิเคชั่น ที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าหรือเจ้าของกิจการต่างๆสามารถรับเงินจากลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังได้ โดยมีคุณลักษณะเด่น คือ 

  • สามารถสร้าง QR Code เพื่อใช้รับเงินได้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น 
  • สามารถบันทึกและแชร์ QR Code ไปยังผู้อื่นเพื่อรับเงินได้ 
  • มีการแจ้งเตือนและแสดงรายละเอียดเงินเข้าบัญชีทันที
  • ช่วยสรุปยอดขายให้กับร้านค้าทุกวัน ช่วยให้ทำบัญชีได้ง่ายขึ้น 
  • สามารถรับเงินได้จากทุกธนาคารและยังรับเงินจากโครงการคนละครึ่งเราเที่ยวด้วยกันและเราชนะได้เช่นกัน 

โดยข้อดีของร้านค้าที่ทำการลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย คือ สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้นสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการใช้จ่ายเงิน โดยสามารถสแกน QR Code จ่ายได้ ไม่ต้องใช้เงินสดเพิ่มความรวดเร็วในการทำธุรกิจและช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนับเงินก้อนจากการกู้เงินผ่านธนาคารได้อีกด้วยเช่นกัน 

วิธีสมัครและลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย 2022

สำหรับเจ้าของร้านค้าหรือเจ้าของธุรกิจที่อยากได้เงินด่วนวันนี้อยากจะสมัครแอพกรุงไทย พร้อมวิธีลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย pantip จะมีวิธีการดังนี้ 

  1. เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย 
  2. ลงทะเบียนใช้บริการพร้อมเพย์โดยผูกกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับ KTC ธนาคาร
  3. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเป๋าตุงได้ทั้งระบบ Android และ iOS 
  4. เปิดแอปจากนั้นทำการลงทะเบียนร้านค้าด้วยเบอร์โทรศัพท์ 

ซึ่งนอกจากแอพเป๋าตุงธรรมดาแล้วยังมี แอพเป๋าตุงพลัส ที่มีไว้สำหรับร้านค้าที่มีสาขาย่อยหลายสาขา ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถดูสรุปยอดขายของแต่ละสาขาย่อยไ ด้โดยจะแบ่งค่าบริหารจัดการจากรายรับของสาขาย่อยมาให้กับเจ้าของธุรกิจโดยอัตโนมัติช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น 

อยากใช้แอพเป๋าตุง เพื่อรับเงินเป๋าตุงกรุงไทยวิธีใช้ทำอย่างไร 

สำหรับร้านค้ายุค 5G ที่ต้องการใช้แอพเป๋าตุงกรุงไทยเพื่อบริการลูกค้าสิ่ งแรกที่คุณต้องทำ คือทำการสมัครลงทะเบียนเป็นร้านค้าที่ร่วมโครงการต่างๆของรัฐก่อน เช่น โครงการคนละครึ่งรอบใหม่ จากนั้นเมื่อทำการลงทะเบียนแอปเป๋าตังกรุงไทยเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กดไปที่เมนู My QR เพื่อสร้าง QR Code สำหรับรับเงินโดยจำเป็นจะต้องสมัครพร้อมเพย์กับธนาคารก่อนจึงจะสามารถสร้างคิวอาร์โค้ดได้เท่านี้คุณก็สามารถลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทยเพื่อรับเงินจากลูกค้าได้อย่างง่ายดายแล้ว โดยสามารถปริ้นติดไว้ที่หน้าร้าน เพื่อให้ลูกค้าสแกนจ่ายได้เลย หรือจะส่งผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับธรุกิจที่ขายสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป้นเครื่องมือทางการค้ายุคใหม่ ที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้เงินกรุงศรีได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

แอพกสิกร

แอพกสิกร จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้สบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอปกรุงไทย

ตามหาแอปธนาคาร ต้องแอปกรุงไทย Next สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2565 หากคุณกำลังจะเปิดบัญชีกับธนาคารสักแห่ง หรือขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินต่างๆ นอกจากเรื่องของความคุ้มค่าและอัตราดอกเบี้ยต่างๆที่คุณควรคำนึงถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เรื่องของบริการของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชั่นบนมือถือของธนาคาร เนื่องจากในยุคนี้ […]

Close