ลงทะเบียนธกส 10000

ลงทะเบียนธกส 10000

ลงทะเบียนธกส 10000 ในช่วงโควิด 2564 ในแอปbaac family

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.10 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

วิธีลงทะเบียนธกส 10000 ผ่านแอป baac Family ให้ได้จริงก่อน 30 มิ.ย. 2564 

โครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส covid-19 หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อลงทะเบียนธกส 10000 บาท เป็นสินเชื่อจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ที่มีจุดประสงค์เพื่อจะช่วยเหลือเกษตรกรให้ผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดนี้ไปได้ โดยสินเชื่อตัวนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจะลูกค้าเดิมของธกสและได้รับการพูดถึงอย่างมากในเว็บไซต์ pantip ทำให้ปัจจุบันธกสใจดีขยายเวลาให้ลงทะเบียนสินเชื่อ 10000 บาทได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้โดยจะมีวิธีลงทะเบียนอย่างไรไปดูกัน

สินเชื่อ ธกส 2564 โควิด ลงทะเบียนธกส 10000 คืออะไร 

โครงการสินเชื่อธกสนี้ คือ โครงการสินเชื่อที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรหรือครอบครัวของเกษตรกรด้านการเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 โดยให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดรายละไม่เกิน 10,000 บาทและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำแบบ Flat Rate ในอัตรา 0.1% ต่อเดือนเท่านั้น โดยมีระยะเวลากำหนดชำระเงินกู้เสร็จสิ้นไม่เกิน 2 ปี 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่กู้ โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระดอกเบี้ยและเงินต้นในช่วง 6 เดือนแรกของการขอสินเชื่อ ธกส 2564 และเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้ว วิธีกดเงิน ธกส คือ คุณจะได้รับเงินก้อนสินเชื่อลงทะเบียนธกส 10000โอนเข้าบัญชีธนาคารธกส จากนั้นก็สามารถกดเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ โดยสินเชื่อตัวนี้ลงทะเบียนผ่านไลน์แอดของธนาคารธกสจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ 

ใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อลงทะเบียนธกส 10000 ได้ 

สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 2564 ได้ คือ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์และไม่เกิน 70 ปี โดยจะต้องเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารธกสอยู่แล้วหรือเป็น หรือหากไม่เป็นลูกค้าของธกส จะต้องเป็นเกษตรกรหรือบุคคลในครอบครัวของเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 เท่านั้น 

โดยเอกสารประกอบการสมัครลงทะเบียนธกส 10000ที่จะต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมเบอร์โทรศัพท์มือถือของตนเอง โดยหากคุณไม่ได้เป็นลูกค้าเดิมของธกสจ ะต้องมีเลขบัญชีเงินฝากของธนาคารธกสประกอบการสมัครด้วย โดยสำหรับลูกค้าเดิมจะไม่มีการตรวจข้อมูลเครดิตบูโรในการสมัครแต่หากเป็นลูกค้าใหม่จะต้องมีการตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโรด้วย 

ขั้นตอนวิธีการสมัครลงทะเบียนธกส 10000 ผ่าน baac family ธกสลงทะเบียน

ในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าเดิมของธกสอยู่แล้ว คุณสามารถไปสมัครสินเชื่อธกสลงทะเบียน 10000 ได้ที่สาขาของธนาคารธกสเลย แต่หากคุณเป็นลูกค้าใหม่หรือไม่สะดวกในการเดินทางไปที่สาขา คุณสามารถทำการสมัครสินเชื่อ ธกส 2564 ได้ผ่าน ไลน์แอดของ baac family ธกสลงทะเบียน โดยมีขั้นตอน ดังนี้

  1. เปิด แอปพลิเคชั่น Line
  2. เพิ่มเพื่อน @BAAC Family
  3. เลือกเมนู covid-19 เพื่อลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจากธกส 
  4. กรอกข้อมูลส่วนตัวได้แก่เลขบัตรประจำตัวประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ในกรณีที่ไม่ได้เป็นลูกค้าเดิมของธกสจะต้องกรอกข้อมูลอื่นๆเพิ่มด้วย 
  5. ทำการบันทึกข้อมูลการขอสินเชื่อและงวดชำระ 
  6. ตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการลงทะเบียน 
  7. รอการนัดหมายจากธนาคาร 

เท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อลงทะเบียนธกส 10000 ได้แล้ว โดยอย่าลืมว่าสินเชื่อตัวนี้มีระยะเวลาการยื่นขอสินเชื่อจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น รีบสมัครก่อนหมดสิทธิ์ได้เลยวันนี้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ลงทะเบียนออมสินใหม่

ลงทะเบียนออมสินใหม่ รอผลการอนุมัติไม่นาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

Read previous post:
ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

How to ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับร้านค้ายุค 5G รองรับลูกค้า เราชนะ-คนละครึ่ง 2564 ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโครงการคนละครึ่งและโครงการเราชนะซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือจากรัฐที่จะให้วงเงินแก่ประชาชน เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น ในส่วนของผู้ประกอบการร้านค้าเอง ก็จำเป็นจะต้องลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทยไว้สำหรับเป็นแอพพลิเคชั่นรับเงินเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยจะมีวิธีลงทะเบียนอย่างไรนั้นไปดูกันเลย  แอพเป๋าตุงกรุงไทย […]

Close