ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู บริการให้ยืมค่าโทรฉุกเฉิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ภายใน 2 เดือน

ลูกค้าทรูมูฟอยากยืมเงินทรู กดอะไร เบอร์ไหน ทำอย่างไรต้องรู้ 2021

เคยไหมกำลังคุยสายสำคัญ แต่ดันเงินหมดอดโทรซะงั้น จะไปเติมตังค์มือถือก็ไม่มีเงินเหลือ จะใช้เน็ตมือถือเกลี้ยงเลย ค่าโทรหมด วันไม่พอ เน็ตไม่มี จะพึ่งพาใครก็ไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะทรูมูฟใจดีให้คุณสามารถยืมเงินทรูสำหรับใช้เป็นค่าโทรฉุกเฉินได้ โดยไม่คิดค่าค่าสมัคร แค่กดเบอร์ที่ต้องการแล้วโทรออก เท่านี้ก็รับเงินไว้ใช้ทันที ถ้าอยากรู้ว่า ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร ไปดูกัน

เราสามารถยืมเงินทรู ยืมเงินทรูมูฟได้จริงหรือไม่ 2021

สำหรับใครที่ยังลังเลไม่แน่ใจว่าเราจะสามารถยืมเงินทรูมูฟได้จริงหรือไม่ คำตอบคือ สามารถยืมได้จริงอย่างแน่นอน โดยบริการยืมเงินทรูจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบหลักๆด้วยกันคือการยืมเงินและการยืมค่าโทร โดยเป็นบริการที่มีให้สำหรับลูกค้าที่ใช้ทรูมูฟเอชแบบเติมเงินเป็นประจำอยู่แล้ว โดยการยืมในรูปแบบนี้ มีข้อดีคือ ไม่เสียค่าสมัครในการยืม นั่นหมายความว่า ถ้าคุณต้องการใช้เงินฉุกเฉินจริง แค่กดเบอร์ตามที่ระบุไว้แล้วโทรออกเท่านี้คุณก็จะได้เงินฉุกเฉินมาใช้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้แล้วค่อยทำเรื่องจ่ายคืนทีหลัง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายของ TrueMove H อยู่แล้วและมีเหตุจำเป็นจะต้องยืมเงินทรูฉุกเฉินโดยไม่อยากไปเสียเวลาเติมเงินหรือไม่สะดวกเติมเงินในขณะนั่นเอง 

โดยไม่ได้มีค่าบริการยืมเงินทรูและยืมค่าโทรทรูเท่านั้นแต่ยังมีการยืมวันอินเทอร์เน็ตยิง WiFi และอื่นๆให้เลือกใช้อีกด้วย

อยากยืมเงินทรู ยืมตังทรู กดอะไร 

สำหรับบริการยืมตังทรูนั้นจะมีวงเงินให้ยืมตั้งแต่ 5 บาทถึง 95 บาท ซึ่งยอดการยืมอาจจะไม่ได้สูงสุดที่ 95 บาทเสมอไป ดังนั้นเราจึงต้องทำการตรวจสอบก่อนยืมเสมอเพื่อเช็คว่าเบอร์ที่เราใช้สามารถยืมเงินได้สูงสุดเท่าไหร่ นอกจากนั้นในการยืมเงินจะไม่มีค่าสมัครในการยืมแต่จะมีค่าธรรมเนียมในการยืมตามมาเสมอ ซึ่งการชำระคืนคุณจะต้องชำระคืนในเดือนถัดไปโดยเมื่อคุณเติมเงินเข้าไปในเบอร์มือถือแล้วทางทรูจะหักเงินจำนวนที่คุณยืมบวกค่าธรรมเนียมโดยอัตโนมัตินั่นเอง 

โดยเงื่อนไขในการยืมเงินทรูมูฟคือเบอร์โทรศัพท์มือถือจะต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนหรือ 90 วัน มียอดการใช้สะสมตั้งแต่ 200 บาทเป็นต้นไป และผู้ที่สามารถยืมเงินได้จะต้องมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาทเท่านั้นโดยวิธี ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้คือ 

  1. กด *937# และโทรออก เพื่อเช็คสิทธิ์และยอดเงินสูงสุดที่สามารถยืมได้
  2. กด *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# และโทรออก โดยต้องไม่เกินวงเงินที่สามารถยืมได้
  3. รอรับ SMS ยืนยันพร้อมแจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียม 

อยากยืมค่าโทรทรูมูฟ กดอะไร 

ถ้าหากคุณไม่ได้ต้องการยืมเงินทรูแต่ต้องการยืมค่าโทรเพื่อโทรออกฉุกเฉินคุณสามารถใช้บริการยืมค่าโทรทรูมูฟได้ โดยจะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ การโทรทุกเครือข่าย 5 นาทีและการโทรทุกเครือข่าย 25 นาที โดยมีค่าธรรมเนียม 2 บาทและ 10 บาทตามลำดับ ซึ่งเมื่อยืมแล้วคุณจะต้องทำการชำระคืนค่าธรรมเนียม โดยการหักบัญชีอัตโนมัติเมื่อคุณเติมเงินมือถือในครั้งถัดไป 

โดยเงื่อนไขในการยืมค่าโทรทรูมูฟคือ เบอร์โทรศัพท์มือถือจะต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนหรือ 90 วัน มียอดการใช้สะสมตั้งแต่ 200 บาทเป็นต้นไป และผู้ที่สามารถยืมเงินได้จะต้องมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาทและมีวันใช้งานเหลืออย่างน้อย 1 วัน โดยเมื่อทำการยืมค่าโทรแล้วจะสามารถใช้งานได้ถึง 23.59 น. ของวันที่ยืมเท่านั้น 

โดยวิธีการยืมเงินทรูกดอะไรเบอร์ไหนสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้คือ 

  • ยืมค่าโทร 5 นาที : กด *919*1# และโทรออก 
  • ยืมค่าโทร 25 นาที : กด *919*12# และโทรออก

ถ้าอยากใช้บริการยืมเงินทรูรูปแบบอื่นๆต้องกดเบอร์อะไร

หากคุณไม่ได้อยากยืมเงินหรือยืมค่าโทรจากทรูมูฟเอชและต้องการยืมบริการด้านอื่นๆแทนคุณสามารถทำได้โดยการกดหมายเลขต่อไปนี้โดยแต่ละบริการจะมีคุณสมบัติและ ค่าธรรมเนียมในการยืมที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีและอย่าลืมคืนเงินให้ตรงเวลาด้วย 

  • ยืมเน็ตทรูมูฟ 10MB/50MB : กด *919*2# และ *919*22# 
  • ยืมวันทรูมูฟ 30 วัน : กด *919*3# 
  • ยืม WIFI 5 ชั่วโมง : กด *919*42#

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอปกรุงไทย

แอปกรุงไทย แอปโอนเงินกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ลงทะเบียนออมสิน 10000

ลงทะเบียนออมสิน 10000 บาทที่สามารถขอกู้เงินฉุกเฉินได้

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.10 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ

ร้านค้าต้องรู้ วิธีลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ รองรับลูกค้า “เราชนะ-คนละครึ่ง” 2021 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ส่งผลกระทบต่อประชาชนและผู้ประกอบการในหลากหลายภาคส่วน ทางภาครัฐจึงมีโครงการช่วยเหลือทางการเงินแก่ประชาชนออกมา ได้แก่ โครงการคนละครึ่งและเราชนะ ซึ่งเป็นโครงการที่จะมอบวงเงินให้ใช้ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับประชาชนที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่สมัครเข้าโครงการ   โดยสำหรับร้านค้าที่ต้องการจะให้บริการลูกค้าที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำเป็นจะต้องลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ เพื่อรับเงินจากลูกค้าได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยเครื่อง […]

Close