ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนอนุมัติทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 26% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-24 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน กู้เงินจากธนาคารได้ไหม 2021

นอกจากบัตรประจำตัวประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร รายงานบัญชีเงินเข้า – ออก (Statement) แล้ว สลิปเงินเดือนถือว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ใช้เพื่อการยื่นขอสินเชื่อหรือกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น เพราะใช้แสดงได้ว่าเงินเดือนที่คุณได้รับอยู่ในปัจจุบันตรงตามเงื่อนไขที่จะใช้บริการเงินกู้เหล่านั้นได้ แต่ปัจจุบันนี้คุณอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าถึงแม้ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถกู้เงินได้ ซึ่งหลัก ๆ มักจะพบในรูปแบบของเงินกู้ออนไลน์ แต่สำหรับธนาคารแล้วนั้นจะมีให้บริการในรูปแบบดังกล่าวเพียงแค่ไม่กี่ธนาคารและในวงเงินอนุมัติที่ไม่สูงมากนัก เช่นบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนจากธนาคารกสิกรไทยในสินเชื่อ Xpress loan และบัตรกดเงินด่วน Xpress cash  โดยใช้เพียงแค่ยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว แต่!!! เฉพาะในกรณีของผู้ที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารกสิกรเท่านั้น หากไม่อยู่ในเงื่อนไขข้างต้นก็ไม่สามารถกู้เงินไม่มีสลิปในรูปแบบดังกล่าวได้ เพราะฉะนั้นถ้าถามว่ากู้เงินธนาคารได้ไหม ? คงตอบว่ากู้ได้ แต่ต้องทำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน แล้วใช้เอกสารอะไรแทน ? 

ปกติแล้วเงินด่วนไม่มีสลิปเงินเดือน 2564 ที่มีให้บริการอยู่ มีอยู่ 2 กรณี คือ

  • เป็นข้อกำหนดจากสถาบันการเงินนั้น ที่จะให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อที่เคยมีประวัติการยืมเงินด่วนออนไลน์ที่ดีมาแล้วก่อนหน้านี้ให้สามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน หรือยืมเงินจำนวนมากกว่านั้นได้ตามความจำเป็น โดยการดึงข้อมูลและประวัติต่าง ๆ มาจากการลงทะเบียนในครั้งก่อน โดยที่ไม่ต้องส่งเอกสารใหม่อีกครั้ง  และอีกกรณีคือการได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคาร เพราะฉะนั้นธนาคารจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเงินเดือนของลูกค้าอยู่แล้ว ซึ่งหากคุณต้องการกู้เงินหรือขอสินเชื่อก็ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน เพราะเจ้าหน้าที่ของธนาคารสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากระบบ 
  • หากเป็นการยืมเงินฉุกเฉินในแหล่งอื่น ๆ ที่กำหนดว่าต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ในขณะเดียวกันคุณไม่สามารถหามาได้ เพราะหน่วยงานหรือบริษัทที่คุณทำงานอยู่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือนให้ สามารถใช้รายงานเงินเข้า – ออกในบัญชีมาใช้เป็นหลักฐานแทนได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อกู้เงินผ่านธนาคารของแต่ละประเภทด้วย ซึ่งสินเชื่อบางประเภทก็ไม่สามารถใช้เอกสารดังกล่าวในการกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือนได้ ต้องใช้เป็นสลิปเงินเดือน / ใบรับรองเงินเดือนเท่านั้น

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนจากแหล่งเงินกู้ใด ? ได้เงินง่ายได้ 2021

ต้องยอมรับว่าช่องทางการกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากทั้งยังมีโอกาสได้รับการอนุมัติที่ pantip แนะนำต้องยกให้การยืมเงินนอกระบบออนไลน์และยืมเงินออนไลน์ในสินเชื่อเงินด่วนไม่มีสลิปเงินเดือน 2564 หรือสินเชื่ออื่น ๆ จากผู้ให้บริการสินเชื่อ อย่าง Line BK, ห้าให้มันนี่, เงินเทอร์โบ เป็นต้น เพราะการยืมเงินโดยวิธีดังกล่าวสามารถใช้หลักฐานอื่นแทนได้ นอกจากนี้ยังมีวิธีที่เป็นที่นิยมทำกันมากในโซนต่างจังหวัด คือการจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ เพื่อแลกเปลี่ยนมาเป็นเงินซึ่งได้เงินมาใช้เร็วกว่าการกู้เงินจากธนาคารเช่นกัน 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นสามารถทำได้หลายวิธี ทั้งยั้งสามารถใช้เอกสารอื่นที่จำเป็นเทนได้แต่ต้องเป็นไปตามข้อกำหนด เงื่อนไขของผู้ให้บริการยืมเงินฉุกเฉินนั้น ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับการยืมเงิน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์บริการสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36%

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ไขข้อข้องใจ! สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตน่าสนใจไหม มีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร 2021 เรียกได้ว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่มีผู้คนสนใจมากู้ยืมไม่น้อย กับ “สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต” เพื่อคนอยากมีบ้านได้กู้เงินก้แนไปใช้สมใจ ทว่าหลายคนอยากรู้ถึงรายละเอียดที่แน่ชัด รวมถึงมีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร และเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน […]

Close