ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

สูงสุด 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-24 เดือน

รู้หรือไม่ ? ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินได้เงินใช้ภายในวันเดียว 2022

เมื่อต้องการเงินด่วนที่จำเป็นต้องใช้ภายในวันนี้ พรุ่งนี้ ส่วนใหญ่แล้วคุณนึกถึงวิธีไหนก่อนเป็นลำดับแรก ? ซึ่งคำตอบที่ได้รับคงไม่ผิดไปจากที่คาดการณ์ไว้เสียทีเดียว เพราะ 3 ลำดับแรกที่คนจะนึกถึงคือ

  • ยืมเงินจากเพื่อนสนิท ญาติ พี่น้อง
  • บริการกู้เงินนอกระบบ
  • จำนำทรัพย์สินมีค่า หรือสิ่งของเครื่องใช้ที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้

ทั้ง 3 ลำดับข้างต้นจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่ไม่นิยมยืมเงินฉุกเฉินผ่านช่องทางธนาคารสักเท่าไหร่ เพราะขั้นตอนการดำเนินการที่ยุ่งยากและใช้เวลาในการพิจารณานานกว่าวิธีอื่น ๆ ทำให้ไม่สามารถนำเงินออกมาใช้ได้ทันทีภายในวัน เวลาที่กำหนด แต่ในปี 2565 นี้หลาย ๆ ธนาคารได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการเงินด่วนให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มคนในทุกระดับ ดังจะเห็นได้จากธนาคารออมสินได้ให้ผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินหรือต้องการเงินในจำนวนที่มากกว่านั้นสามารถใช้บริการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงิน โดยบริการดังกล่าวถือได้ว่าเป็นบริการยืมเงินออมสินในรูปแบบใหม่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนภายใน 1 – 2 วัน และเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเร็วที่สุดที่ทางธนาคารเคยมี

ทำไมต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินโดยการจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ ?

  • การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินโดยการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์เป็นรูปแบบการยืมเงินออมสินแบบใหม่และเพิ่งเริ่มมีให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2565 โดยนำเอาจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติไวภายใน 15 นาทีและรูปแบบการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีหรือรับเงินสดภายในวันเดียวมาเป็นจุดขาย
  • ดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินสำหรับวิธีนี้ค่อนข้างถูกกว่าวิธีอื่น ๆ โดยตั้งแต่ในช่วงเดือน พ.ค.64 – มิ.ย.64 ซึ่งอยู่ในช่วงโปรโมชั่น จะคิดดอกเบี้ยแค่ 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น และสิทธิในการผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุดถึง 36 งวด (3 ปี)
  • วงเงินอนุมัติมีความยืดหยุ่นไม่ใช่เพียงแค่เงินฉุกเฉิน 5000 บาทเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพรถ อายุการใช้งานและยี่ห้อของรถด้วย 
  • เมื่อสมัครยืมเงินออมสินโดยการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์แล้ว ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนหรือโอนกรรมสิทธิ์ครอบครองรถให้กับธนาคารแต่อย่างใด และคุณยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติไม่มีการยึดรถในระหว่างที่อยู่ในช่วงของสัญญายืมเงินออมสิน 
  • ไม่มีการเช็คประวัติการใช้เงินหรือใช้เครดิตแต่อย่างใด แม้ว่าคุณจะมีประวัติทางการเงินไม่ดีสักเพียงใดแค่มีรถมอเตอร์ไซค์ก็ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 โดยวิธีนี้ได้ 

วิธีลงทะเบียนกู้เงินออมสิน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินโดยการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ 

ขั้นตอนเริ่มแรกของการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินด้วยวิธีนี้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารด้วยตัวเองในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19  ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน สามารถใช้วิธีลงทะเบียนกู้เงินออมสินผ่านทาง website ของธนาคาร โดยการกรอกข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของตัวคุณเอง รวมถึงช่วงเวลาที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับ หลังจากส่งข้อมูลแล้วเพียงแค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาและแจ้งเรื่องการเตรียมเอกสาร และนัดวัน เวลา ส่งเอกสาร ซึ่งข้อจำกัดของวิธีนี้คือจะยังไม่สามารถยืมเงินผ่านแอพออมสินได้ 

จริงอยู่ที่ว่าการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินทำได้อีกหลายวิธี แต่วิธีที่เรานำเสนอข้างต้นเป็นวิธีที่ได้รับเงินเร็วกว่าวิธีอื่น ๆ อีกทั้งเงื่อนไขค่อนข้างน้อยเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนภายในเวลาที่จำกัด หากคุณกำลังมองหาช่องทางให้ได้มาซึ่งเงินฉุกเฉิน 5000 ด้วยวิธีใหม่ ๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 งวด

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob เงินเดือน 15000 บาทก็ขอสินเชื่อได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อส่วนบุคคล citi

วิธีกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ทำยังไงให้ผ่านง่าย ฉลุยทุกขั้นตอน 2565 เมื่อชีวิตของเราต้องประสบัญหาด้านการเงิน ไม่ว่าจะเงินขาดมือ อยากได้เงินก้อนมาลงทุนต่อยอดธุรกิจ หรืออยากหาเงินไว้สำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้เราเข้าถึงเงินก้อน เงินด่วนได้ง่ายๆ สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจที่สุด ซึ่งแน่นอนว่า […]

Close