บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

บัตรเครดิต UOB บัตรเดียว ครบถ้วนทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบาย ทำให้หลาย ๆ คนจึงเลือกใช้บัตรเครดิตกันอย่างแพร่หลาย ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ ซื้อสินค้าที่ราคาแพงได้โดยที่ไม่ต้องพกพาเงินก้อน หรือการการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการด้วยอัตราดอกเบี้ยถูก ๆ เรียกได้ว่าถ้าใช้อย่างถูกวิธีจะช่วยบริหารการเงินของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อให้การใช้จ่ายของเราทุกคนเป็นไปอย่างคล่องตัว ในวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงบัตรเครดิตจากสถานบันการเงินที่ทุกคนรู้จักกันอย่างบัตรเครดิต UOB ที่ถึงแม้ว่าทางธนาคารยโอบีจะไม่ได้มีบัตรเครดิตจำนวนมากมายเท่าไหร่นัก แต่คงต้องขอบอกเลยว่าบัตร UOB ทุก ๆ ใบนั้นเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ตอบรับความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียว

เที่ยว และช็อป ได้อย่างจุใจ ด้วย UOB PRIVI MILES

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้ง และชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศ ในปี 2565 นี้ควรจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรเครดิต UOB PRIVI MILES ไว้ในกระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนด้วยสักใบ เพราะว่าบัตรยูโอบีใบนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว และทุก ๆ การใช้จ่ายของคุณนั้นเต็มไปด้วยความคุ้มค่า ด้วยคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ที่สะสมง่าย คะแนนขึ้นแบบรวดเร็วทันใจกันเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB PRIVI MILES เป็นบัตรที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวที่ชอบการสะสมไมล์ สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากการช็อปปิ้งเป็นไมล์สะสมได้ เพื่อนำไปแลกเป็นเที่ยวบิน หรือแพ็คเกจต่าง ๆ ที่สนใจ ในส่วนของการจ่ายบิล สามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 16% ต่อปีเท่านั้น

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตยูโอบี

  • ทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม UOB Reward
  • บริการ UOB TRAVEL SERVICE ในการแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน แพ็คเก็จทัวร์ โรงแรม หรือแลกรับเป็นเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 15%
  • บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • ประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมายขนาดนี้ สมัครบัตรเครดิต UOB ใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ และถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

UOB YOLO PLATINUM ให้คุณได้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย

ถ้าหากจะพูดถึงบัตรเครดิตเงินคืน หรือ CASH BACK ในปี 2022 ที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก จะต้องมีบัตรเครดิต UOB YOLO PLATINUM เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะว่าบัตร UOB ใบนี้มีโปรโมชั่นจากการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านออนไลน์ และร้านค้าต่าง ๆ มากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสายแคชแบ็กทุก ๆ คน

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB YOLO PLATINUM

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ
  • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 3 เดือน ในสินค้าหมวดท่องเที่ยว และออนไลน์
  • ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ในเครือของ SF ทุกโรง ทั่วประเทศ

มั่นใจได้เลยว่าทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรนั้นจะคุ้มค่า และได้รับเครดิตเงินคืนอย่างแน่นอน เดือนเพียงแค่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต UOB ใบนี้ได้ ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการใช้เงินสด ก็สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทั่วประเทศ โดยเสียดอกเบี้ย 3% ของจำนวนเงินที่เบิกถอน คิดอัตราดอกเบี้ย18% ต่อปี ชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละเดือนเงิน และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า กับค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

เรื่องที่ควรรู้ก่อนสมัครสมัครบัตร UOB

ในการสมัครบัตรเครดิต ทุกคนต่างก็มีคำถามที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต UOB กดเงินสดได้ไหม? บัตรเครดิต UOB กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง? ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต UOB ในการกดเงินสดอยู่ที่เท่าไหร่? หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิต UOB แพงไหม? เพื่อเป็นการคลายความสงสัยให้กับทุกคน เราไปดูคำตอบกัน

สำหรับบัตรเครดิต UOB ทุก ๆ ใบ สามารถใช้ในการเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 60% ของวงเงินภายในบัตรแต่ละใบ โดยมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 3% ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนออกมา ซึ่งบัตรบางใบสามารถใช้กดเงินสดได้ทั้งใน และต่างประเทศเลยทีเดียว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ย 18% ต่อปี ทั้งในกรณีของการชำระเงินคืนขั้นต่ำ และการเบิกถอนเงินสดออกมา นอกจากนี้ถ้าหากว่าคุณต้องการที่ตรวจสอบประวัติการทำรายการ หรือตรวจสอบยอดการใช้จ่ายสามารถทำการเช็คยอดบัตร UOB ออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี (www.uob.co.th) บริการ UOB Personal Internet Banking หรือ UOB Mobile ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าหากจะถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมนั้น คงต้องของบอกว่าการเลือกสมัครทำบัตรเครดิต UOB ใบที่เหมาะสม และตรงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะถ้าได้บัตรใบที่ใช่ และถูกใจของเราก็จะทำให้ทุก ๆ การใช้จ่ายนั้นเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นก่อนที่จะเลือกทำบัตรเครดิตสักใบ ควรเปรียบเทียบให้แน่ใจ เพื่อให้ได้บัตรใบที่ใช้ และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500,000

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500,000 ได้วงเงินครึ่งล้าน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 4.5 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

เงินกู้ ธ.ออมสิน

เงินกู้ ธ.ออมสิน กู้ง่ายๆ ผ่านทาง Mymo

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-96 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรมีไหม  สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรมีอยู่มากมาย และสามารถใช้ได้ในชีวิตจริง ทำให้สินเชื่อไม่เช็คบูโรสามารถใช้เงินด่วนไม่เช็คบูโรได้เลย ทำให้เงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรกลายเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนมีความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคำถามที่ว่าสินเชื่อธนาคารไหนไม่เช็คเครดิตบูโรสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายคือสิ่งที่คนเขาก็ต่างถามหา เพราะมันน่าจะมีความปลอดภัยที่สุดในการใช้งาน เพราะด้วยเศรษฐกิจที่แย่ ทำให้การกู้เงินไม่เช็คบูโรกลายเป็นสิ่งที่คนถามถึง หันมาใช้งานสินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรกันได้ นอกจากนั้นแอพเงินด่วนได้จริงไม่เช็คบูโรก็เป็นสิ่งที่คนต้องการ ทำให้คนจำนวนมากถามว่าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง […]

Close