บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

บัตรเครดิต UOB บัตรเดียว ครบถ้วนทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบาย ทำให้หลาย ๆ คนจึงเลือกใช้บัตรเครดิตกันอย่างแพร่หลาย ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ ซื้อสินค้าที่ราคาแพงได้โดยที่ไม่ต้องพกพาเงินก้อน หรือการการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการด้วยอัตราดอกเบี้ยถูก ๆ เรียกได้ว่าถ้าใช้อย่างถูกวิธีจะช่วยบริหารการเงินของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อให้การใช้จ่ายของเราทุกคนเป็นไปอย่างคล่องตัว ในวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงบัตรเครดิตจากสถานบันการเงินที่ทุกคนรู้จักกันอย่างบัตรเครดิต UOB ที่ถึงแม้ว่าทางธนาคารยโอบีจะไม่ได้มีบัตรเครดิตจำนวนมากมายเท่าไหร่นัก แต่คงต้องขอบอกเลยว่าบัตร UOB ทุก ๆ ใบนั้นเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ตอบรับความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียว

เที่ยว และช็อป ได้อย่างจุใจ ด้วย UOB PRIVI MILES

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้ง และชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศ ในปี 2564 นี้ควรจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรเครดิต UOB PRIVI MILES ไว้ในกระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนด้วยสักใบ เพราะว่าบัตรยูโอบีใบนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว และทุก ๆ การใช้จ่ายของคุณนั้นเต็มไปด้วยความคุ้มค่า ด้วยคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ที่สะสมง่าย คะแนนขึ้นแบบรวดเร็วทันใจกันเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB PRIVI MILES เป็นบัตรที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวที่ชอบการสะสมไมล์ สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากการช็อปปิ้งเป็นไมล์สะสมได้ เพื่อนำไปแลกเป็นเที่ยวบิน หรือแพ็คเกจต่าง ๆ ที่สนใจ ในส่วนของการจ่ายบิล สามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 16% ต่อปีเท่านั้น

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตยูโอบี

  • ทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม UOB Reward
  • บริการ UOB TRAVEL SERVICE ในการแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน แพ็คเก็จทัวร์ โรงแรม หรือแลกรับเป็นเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 15%
  • บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • ประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมายขนาดนี้ สมัครบัตรเครดิต UOB ใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ และถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

UOB YOLO PLATINUM ให้คุณได้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย

ถ้าหากจะพูดถึงบัตรเครดิตเงินคืน หรือ CASH BACK ในปี 2021 ที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก จะต้องมีบัตรเครดิต UOB YOLO PLATINUM เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะว่าบัตร UOB ใบนี้มีโปรโมชั่นจากการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านออนไลน์ และร้านค้าต่าง ๆ มากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสายแคชแบ็กทุก ๆ คน

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB YOLO PLATINUM

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ
  • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 3 เดือน ในสินค้าหมวดท่องเที่ยว และออนไลน์
  • ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อตั๋วภาพยนตร์ในเครือของ SF ทุกโรง ทั่วประเทศ

มั่นใจได้เลยว่าทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรนั้นจะคุ้มค่า และได้รับเครดิตเงินคืนอย่างแน่นอน เดือนเพียงแค่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต UOB ใบนี้ได้ ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการใช้เงินสด ก็สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทั่วประเทศ โดยเสียดอกเบี้ย 3% ของจำนวนเงินที่เบิกถอน คิดอัตราดอกเบี้ย18% ต่อปี ชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละเดือนเงิน และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า กับค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

เรื่องที่ควรรู้ก่อนสมัครสมัครบัตร UOB

ในการสมัครบัตรเครดิต ทุกคนต่างก็มีคำถามที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต UOB กดเงินสดได้ไหม? บัตรเครดิต UOB กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง? ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต UOB ในการกดเงินสดอยู่ที่เท่าไหร่? หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิต UOB แพงไหม? เพื่อเป็นการคลายความสงสัยให้กับทุกคน เราไปดูคำตอบกัน

สำหรับบัตรเครดิต UOB ทุก ๆ ใบ สามารถใช้ในการเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 60% ของวงเงินภายในบัตรแต่ละใบ โดยมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 3% ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนออกมา ซึ่งบัตรบางใบสามารถใช้กดเงินสดได้ทั้งใน และต่างประเทศเลยทีเดียว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ย 18% ต่อปี ทั้งในกรณีของการชำระเงินคืนขั้นต่ำ และการเบิกถอนเงินสดออกมา นอกจากนี้ถ้าหากว่าคุณต้องการที่ตรวจสอบประวัติการทำรายการ หรือตรวจสอบยอดการใช้จ่ายสามารถทำการเช็คยอดบัตร UOB ออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี (www.uob.co.th) บริการ UOB Personal Internet Banking หรือ UOB Mobile ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าหากจะถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมนั้น คงต้องของบอกว่าการเลือกสมัครทำบัตรเครดิต UOB ใบที่เหมาะสม และตรงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะถ้าได้บัตรใบที่ใช่ และถูกใจของเราก็จะทำให้ทุก ๆ การใช้จ่ายนั้นเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นก่อนที่จะเลือกทำบัตรเครดิตสักใบ ควรเปรียบเทียบให้แน่ใจ เพื่อให้ได้บัตรใบที่ใช้ และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb มีเงินเดือน 15000 บาทสมัครได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-10 เดือน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ใครๆก็กู้ได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน การกู้สินเชื่อจากธนาคาร ถือเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะนำไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง หรือเพื่อไปลงทุนต่อยอดธุรกิจต่างๆ หลายๆคนกลัวการขอกู้ยืมเงินจากธนาคาร เนื่องจากสินเชื่อส่วนใหญ่ จำเป็นจะต้องมีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันถึงจะสามารถกู้ได้ แต่สำหรับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money […]

Close