บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินที่สามารถยื่นเอกสารออนไลน์ได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

6 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน 2564 ตอบโจทย์ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ

ถ้าหากว่าเราสามารถวางแผนการใช้เงินได้เป็นอย่างดี ชีวิตของเราก็จะมีความสุข ปราศจากปัญหาหนี้สินที่รบกวนใจ ซึ่งการบริหารจัดการเงินสดก็ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย เพราะถ้าเราสามารถบริหารกระแสเงินสดได้ดี เราก็จะมีเงินใช้ได้อย่างไม่ขาดมือเลยทีเดียว แต่การที่จะจัดการบริหารการใช้เงินให้ได้เป็นอย่างดีนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัย “บัตรเครดิตออมสิน” เป็นตัวช่วยที่สำคัญ และถึงแม้ว่าทางธนาคารออมสินจะโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล โดยที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินเองก็มีความน่าสนใจ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วนทุกไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อเลย ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ ผ่านสินเชื่อออมสินรอบใหม่ ตัวช่วยที่ดีในการบริหารจัดการเงินให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ด้วย GSB Premium Credit Card

ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใครที่เป็นสายช็อป ให้เพลิดเพลินไปกับทุกการใช้จ่ายด้วย “บัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม (GSB Premium Credit Card)” ให้ทำบัตรเครดิตออมสินระดับพรีเมี่ยมที่จะมอบแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคุณ ซึ่งทางธนาคารออมสินได้ทำการคัดสรรอภิสิทธิ์ต่าง ๆ มากมาย เพื่อตอบสนองให้คุณได้มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้อย่างที่ต้องการ

         ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าจากร้านค้า หรือซื้อสินค้าออนไลน์ บัตรออมสิน GSB Premium Credit Card จะช่วยคุณสามารถใช้จ่ายกับร้านค้าที่คุณต้องการทั่วทุกมุมโลกได้อย่างคล่องตัว ด้วยอนุมัติวงเงินของบัตรให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณจะได้รับคะแนนสะสม GSB Reward Point ปลอดภัย และมั่นใจทุกรายการด้วยระบบ Verified by Visa ที่ได้มาตรฐานสากลจากทาง VISA และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย

คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน

  • อายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี
  • สัญชาติไทย
  • รายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน
  • ผู้มีรายได้ประจำ จะต้องมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • ผู้ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  • เจ้าของกิจการ จะต้องดำเนินธุรกิจในปัจจุบันเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ด้วย GSB Precious Credit Card

ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตออมสิน พรีเชียส (GSB Precious Credit Card) จะไม่ใช่บริการยืมเงิน แต่ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณเป็นไปด้วยความคุ้มค่ามากที่สุด ตอบโจทย์สำหรับคนที่การบัตรออมสินบัตรเครดิตที่เน้นในเรื่องของการใช้จ่าย ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าจากร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ก็สามารถชำระสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยด้วยบริการ Verified by Visa ที่ได้มาตรฐานระดับสากลจากทาง VISA

สำหรับบัตรเครดิตออมสิน พรีเชียส สามารถใช้จ่ายได้กับร้านค้าทั่วโลก ทุกยอดการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม GSB Reward Point เพื่อแลกส่วนลด และของรางวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ในการระหว่างเดินทาง ให้คุณสบายใจในทุก ๆ การเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท บัตรเครดิตออมสินโปรโมชั่นอีกมากมายที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของคุณ และในส่วนของคุณสมบัติในการสมัครธนาคารออมสินบัตรเครดิต พรีเชียส ก็จะเหมือนกับของบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยมทุกประการ รวมถึงฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าด้วยเช่นกัน

ครบถ้วนทุกธุรกรรมที่ต้องการ แอพบัตรเครดิตออมสิน MyMo

โลกของเราในปี 2021 เต็มไปด้วยเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยให้คนเราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในด้านของการเงินโมบายแบงก์กิ้งเข้ามาช่วยในเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ซึ่ง MyMo เป็นโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารออมสิน ที่จะมาเปิดประสบการณ์ในการทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ อำนวยความสะดวกสบายในการโอน จ่าย เติม และเช็คยอดเงิน เปรียบเสมือนมีธนาคารออนไลน์อยู่กับคุณตลอดเวลา โดยในปัจจุบันแอปพลิเคชัน MyMo มีบริการ GSB CREDIT CARDS ซึ่งเป็นบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินนั่นเอง

         ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรออมสิน เช็คบัตรเครดิตออมสิน เช็คยอดบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ หรือเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ทุกธุรกรรมการเงินที่คุณต้องการ สามารถทำทุก ๆ อย่างผ่านทางการแอปพลิเคชัน MyMo ได้เลย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยจากสินเชื่อนอกระบบทุกที่ทุกเวลา เหมือนกับธนาคารส่วนตัวที่อยู่กับเราตลอดเวลาเลยทีเดียว

บัตรเครดิตออมสิน สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างทั่วถึงทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทที่มีเงินเดือนประจำ เป็นฟรีแลนซ์ ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ มีกิจการเป็นตัวเอง ต่างก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสิน เพื่อเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีให้กับตัวเองได้ มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินต่าง ๆ มากมายที่ตอบรับความต้องการได้ทุกไลฟ์สไตล์ อย่างไรก็ตามบัตรเครดิต เป็นเหมือนกับดาบสองคม ถ้าหากใช้จ่ายอย่างถูกวิธีก็จะมีแต่ประโยชน์ให้กับเรา แต่ถ้าหากว่าไม่เป็นเช่นนั้นก็อาจจะก่อให้เกิดหนี้สินขึ้นได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้เงินกรุงศรีได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยเพียงแค่ร้อยละ 20 ต่อปีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่านแอป MyMo อย่างไร ลงทะเบียนตอนนี้ทันหรือไม่ 2564 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ทั่วโลก ทำให้หลายๆคนประสบปัญหาทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การขาดสภาพคล่องทางการเงิน การต้องนำเงินเก็บสำรองฉุกเฉินมาใช้จ่ายเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งบางคนได้รับผลกระทบถึงงานประจำที่ทำอยู่ด้วย เช่น […]

Close