บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

บัตรเครดิตซิตี้ คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว

ในปี 2022 นี้ คุณมีบัตรเครดิตดี ๆ ติดกระเป๋าแล้วหรือยัง ? บัตรเครดิตซิตี้ เป็นบัตรเครดิตของธนาคารซีตี้แบงก์ เจ้าเดียวกันกับบัตรเรดดี้เครดิต บัตรกดเงินสด ที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตรายแรก ๆ ของประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันมีรูปแบบของบัตรที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกันได้อย่างเป็นอย่างดี มีสิทธิประโยชน์มากมาย ให้คุณได้ทำการเลือกสมัครบัตรเครดิตเหมาะสม และตรงกับความต้องการของคุณที่สุด และถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต Citi ใบไหนดี ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตซิตี้ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้ได้อย่างคล่องตัว ส่วนจะมีบัตรเครดิต Citibank ใบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ บัตรเดียว ครบ จบทุกความต้องการ

การที่เราจะเลือกทำบัตรเครดิตให้กับตัวเองสักใบ แน่นอนว่าเราก็จะต้องมาหาบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการ และทำให้การใช้จ่ายนั้นเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ขอแนะนำบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ (Citi Premiere) บัตรที่เหมาะสำหรับสายช็อปทุก ๆ คน สะดวกสบาย ไม่ต้องพกบัตรหลายใบ ได้รับคะแนนสะสมจากการใช้จ่าย หรือช็อปปิ้งที่ห้างได้ทุกห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย เอาใจนักสะสมแต้มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards 4 เท่า ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค่าปลอดภาษีทั่วโลก
 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards 2 ทุกการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืน 5% ณ ร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนในการแลกส่วนลด ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ยังมีสิทธิประโยชน์ที่จะมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ซึ่งบัตรเครดิต Citibank ใบนี้ เป็นบัตรเหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบในเดินทางไปต่างประเทศมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยให้ทุก ๆ การใช้จ่ายของคุณนั้นคุ้มค่าแล้ว ยังทำให้คุณได้รับคะแนนสะสมที่มากมายอีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต Citi ใบนี้จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ได้

คะแนนสะสมจุใจ ต้องบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

สำหรับใครที่ต้องการจะมีบัตรเครดิตเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย และสะสมคะแนนไปพร้อม ๆ กัน เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการสะสมคะแนนที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2565 นี้ เห็นทีว่าคงจะหนี้ไม่พ้นบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) อย่างแน่นอน ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน เที่ยว ช็อป และคะแนนสะสมจุใจที่จะได้รับในทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citibank

 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า ทุกการจ่ายในหมวดร้านอาหาร การท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ 
 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า ทุกการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay
 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards สูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

ไม่ว่าจะใช้จ่ายตามห้างสรรพสินค้า หรือช็อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะในเดือนเกิดที่จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 7 เท่า เรียกได้ว่าได้รับคะแนนสะสมกันแบบจุใจเลยทีเดียว ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบการสะสมแต้มได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่อยากมีบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ดเป็นของตัวเองสักใบ เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต Citi ดี ๆ ใบนี้ได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เพื่อความคุ้มค่าในการใช้จ่าย ทำให้หลาย ๆ คนมักจะมองหาบัตรเครดิตที่มีการให้เครดิตเงินคืน สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก (เครดิต Citi Cash back) เป็นบัตรเครดิต Citibank ที่ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับคนที่ชอบการเครดิตเงินคืน หรือ Cashback ช่วยให้ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัว

 • รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ Grab ร้าน Watson และร้าน Boots
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • ประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 7 ล้านบาท

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก เป็นบัตรที่เหมาะสมกับคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยู่เมืองมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะจะได้รับเครดิตเงินในทุก ๆ การใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า หรือเติมเงินค่าโดยสารบีทีเอส และเอ็มอาร์ที ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายเลยจริง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นที่มนุษย์เงินเดือนสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ด้วยรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นเอง

บัตรเครดิตซิตี้ ตัวช่วยที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ บัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้การใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากถามว่าจะเลือกบัตรใบไหนดี ก็ควรจะเลือกบัตรใบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด นั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

unionpay

สมัครบัตร unionpay พร้อมรับสิทธิประโยชน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน

Read previous post:
แอพหาเงิน

นอนอยู่บ้านเฉยๆก็มีเงินใช้ ด้วยแอพหาเงิน แห่งปี 2022  เคยคิดไหมว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถหาเงินได้จากที่บ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปไหนไม่ต้องลงทุนไม่ต้องเสี่ยงไปเจอความผันผวนของเศรษฐกิจ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้หาเงินเข้ากระเป๋าได้ วันนี้ความฝันของคุณจะเป็นจริงแล้ว ด้วยแอพหาเงินได้เงินจริงหนทางที่จะทำให้คนเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆผ่านทางช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องกระดิกตัวออกจากที่นอนเลยแม้แต่น้อย มันจะดีแค่ไหน ทำอย่างไรให้ได้เงินจริงเราไปดูกัน  แอพหาเงิน คืออะไร แอพหาเงินได้เงินจริง เชื่อถือได้หรือไม่ 2565 […]

Close