บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-36 เดือน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เงินด่วนอนุมัติไว ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน จะไปหาเงินด่วนได้จากที่ไหนได้บ้าง ? เพราะปัญหาความขัดสนทางการเงินเป็นเรื่องที่สำคัญในการใช้ชีวิต และเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะเกิดขึ้นมาอย่างกะทันหัน ในเวลาที่เราไม่ทันตั้งตัว และเมื่อนึกถึงการกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน สิ่งที่หลาย ๆ คนนึกถึงก็คือการกู้เงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่มีให้บริการอยู่มากมาย ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เป็นหนึ่งในตัวช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่น่าสนใจ และเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาทางการเงินที่คอยกวนใจของทุกคน ในวันนี้เราจะมาแนะนำบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 2564 ที่จะตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังต้องการกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิธีในการสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นก็ไม่ยากอย่างที่คิด ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

KTC CASH เงินก้อนอนุมัติไว บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินก้อนที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASH หนึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ที่มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ผ่อนได้สบาย ๆ สูงสุด 60 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ก็สามารถสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย รับเงินก้อนไปใช้ได้เลยทันที

จุดเด่น

 • เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด

สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASH  เป็นเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 2 วันทำการ ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน มีระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน ทำให้สามารถนำเงินไปหมุนเวียนได้อย่างอิสระตามที่่ต้องการ เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิดที่ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนของผู้คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

KTC PROUD ตอบโจทย์ความต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน หรือกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะช่วยให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว ไม่มีสะดุด และกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างทันใจทุกเมื่อที่ต้องการ

จุดเด่น

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 300,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้บแบบลดต้นลดดอก
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
 • ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด
 • รูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ได้ทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ตัวช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า บริการ ผ่อนชำระ 0% และกดเงินสดได้ตามความต้องการโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม วงเงินไม่พอก็สามารถขอวงเงินชั่วคราวฉุกเฉินเพิ่มได้ เป็นเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่จะอนุมัติให้ในทันทีที่คุณต้องการ บัตรกดเงินสด KTC PROUD สะดวกสบายทุกการใช้งาน เงินด่วนพร้อมใช้ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

เงินด่วน 2021 บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ผ่าน KTC Mobile

ธนาคารกรุงไทย หนึ่งในสถาบันการเงินอันดับต้น ๆ ที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้บริการ มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมาย ทั้งเงินฝาก สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างครบถ้วนทุกกลุ่มอาชีพ

สำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่าน KTC Mobile แอปพลิเคชันสำหรับสมาชิกบัตร KTC ภายใต้บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทย ซึ่งประกอบธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิต เพื่ออำนวยความสะดวกสบายสำหรับใช้ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตร ทั้งการเปิดใช้งานบัตร การจ่ายบิล การเบิกถอนเงินสดออนไลน์ รวมไปถึงการใช้ และแลกคะแนนการใช้งาน ครบถ้วนทุกธุรกรรมเกี่ยวกับบัตรในแอปเดียว

ปัญหาความเดือดร้อนด้านการเงิน มักจะเกินขึ้นในเวลาที่เราไม่ทันตั้งตัว ยังไม่ได้เตรียมตัวเพื่อรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนแบบฉุกเฉิน ตัวช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงิน เพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิต ใช้จ่ายได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ กู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย เพื่อจัดการทุกปัญหาทางการเงินที่กวนใจคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย รับเงินทันใจโอนไวเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนรับวงเงิน 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่คิดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2564

เงินด่วน ธกส 50,000 ปี 2564 ตัวช่วยดี ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคน เงิน เป็นตัวแปรที่สำคัญในการใช้ชีวิต และเมื่อมองดูสภาวะของเศรษฐกิจในปัจจุบัน เราก็คงจะต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างฝืดเคือง ข้าวของต่างพากันขึ้นราคา เงินทองก็หายากมากขึ้นทุก ๆวัน […]

Close