ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท ขอสินเชื่อ micro credit ได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

ทรูมันนี่วอลเล็ท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ภายใน 1-3 เดือน

รู้หรือไม่ ใครๆก็กู้ micro credit ยืมเงินทรู 5000 ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้ 2564

ยุคนี้ใครไม่รู้จักทรูมันนี่วอลเล็ทถึงว่าเชยมากๆ เพราะมันคือ แอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ ทั้งยังเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ ที่เป็นให้คุณมากกว่า ไม่ว่าจะจ่ายบิล โอนเงิน เติมเงินมือถือ เติมเกมส์ ก็สามารถทำได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ง่าย สะดวก รวดเร็ว และครบครันเป็นที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่นั้น แต่คุณยังสามารถยืมเงินทรูวอลเล็ต ผ่านสินเชื่อทรูมันนี่ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะ ยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู500 3000 หรือยืมเงินทรู 10000 ก็สามารถทำได้ แต่จะมีวิธีอย่างไร ไปดูกัน

สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท ผ่านสินเชื่อไม่โครเครดิต ยืมก่อนจ่ายทีหลัง

สินเชื่อไมโครเครดิตทรูมันนี่สมัครออนไลน์ ยืมก่อนจ่ายทีหลัง จากบริษัททรู เป็นสินเชื่อที่มีจุดมุ่งหมายช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินทั้งยังไม่ต้องไปสนใจในเงินกู้นอกระบบด่วน ให้กับลูกค้าทรูทั้ง 5 กลุ่ม ได้แก่ ผู้ถือบัตรทรูแบล็ก เรก บลู กรีนและไวท์การ์ด รวมถึง ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน ที่มีประวัติการชำระดีเยี่ยม ไม่มียอดค้างชำระ

โดยสินเชื่อตัวนี้ มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลหรือไม่เกิน 10000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 3 เดือน โดยจะได้รับวงเงินไปใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชั่น แอพทรูมันนี่วอลเลท รู้ผลอนุมัตทันที แถมยังมีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก สมัครง่ายเพียงใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียว หากคุณเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชหรือบัตรเครดิตทรู และต้องการยืมเงินทรู 500 2000 ยืมเงินทรู 10000 นี้แหละคือการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ รับเงินเข้าวอลเล็ทที่เหมาะกับคุณที่สุด

ยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท ผ่านบริการยืมเงินฮีโร่แคช (Hero Cash)

สำหรับลูกค้าของทรูมูฟเอชใหรือคนที่ใช้บริการสินเชื่อ true wallet อยู่แล้ว และต้องการยืมเงินทรู 5000 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรูมูฟ500 ปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2021 สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ฮี่โร่แคชผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยจะมีวงเงินให้ใช้สูงสุดนานถึง 7 วัน ยืมเงินได้ขั้นต่ำ 300 บาท และที่สำคัญ ไม่มีดอกเบี้ยในการกู้ยืมด้วย

โดยคุณจะต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่ถูกเลือก จึงจะสามารถใช้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ได้ โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านทางแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการยิมเงินฉุกเฉินก้อนเล็กเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายเป็นที่สุด

ไม่มีบัตรทรู ไม่มีทรูฮีโร่แคช สามารถยืมเงินทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเลท ได้มั้ย

หากคุณสนใจอยากจะยืมเงินจากสินเชื่อ hero cash จากทรูมันนี่ ( ซึ่งไม่ใช่การกู้เงินจากธนาคาร ) แต่ยังไม่เข้าข่ายลูกค้าที่ถูกเลือกให้ใช้บริการ สิ่งที่คุณสามารถทำได้ คือ การหมั่นใช้บริการทางการเงินต่างๆผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายผ่ายแอป การเติมเงิน เติมเกมส์ จ่ายบิล ผูกบัญชีธนาคารผ่านแอป หรือเปิดใช้งาน We card/TrueDigital Card ผ่าน app Truemoney wallet อย่างต่อเนื่อง เท่านี้คุณก็จะสามารถกูยืมสินเชื่อจากทรูมันนี่วอลเล็ทได้แล้ว สมัครเลยวันนี้ ที่แอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน

แอปกรุงไทย

แอปกรุงไทย แอปโอนเงินกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอพ ธกส

ทำความรู้จักแอพ ธกส แอพธนาคารมากความสามารถ สำหรับคนยุคใหม่ 2021 ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันบริการ Mobile Banking เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก หากเป็นแต่ก่อน จะทำธุรกรรมทางการเงินทีนึง ต้องวิ่งไปสาขาธนาคาร ไปหาตู้ ATM แต่เดี๋ยวนี้ […]

Close