กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยถูก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

กู้เงินไทยพาณิชย์ เพื่อต่อเติมชีวิตให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

เมื่อเราต้องเผชิญกับสภาวะเงินขาดมือ ขันสน ไม่เพียงพอต่อใช้จ่าย หรือต้องการเงินเพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ถ้าหากว่าเป็นเมื่อก่อนคงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากที่จะกู้เงินกับธนาคาร ต้องเดินทางไปธนาคาร เตรียมเอกสารมากมาย และรอเวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะทราบผลการอนุมัติ แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่าง Internet Banking ที่สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ลดขั้นตอนความยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ pantip ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการกู้เงินไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างดีเลยทีเดียว

มณีทันใจ เงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโต

ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ปี 2021 เลยทีเดียว สำหรับบริการทางการเงินตัวใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าง “ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท” หรือ “สินเชื่อมณีทันใจ” ที่เปิดโอกาสให้กับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำเงินทุนไปต่อยอดขยับขยายให้ธุรกิจเติบโต สามารถกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASY แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

จุดเด่นของ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท

 • สมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก MRR+7%
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุด 36 เดือน
 • ทราบผลการอนุมัติในทันที
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

เสริมสภาพคล่องให้กับผู้ค้าออนไลน์ ด้วยมณีทันใจจาก SCB

สำหรับสินเชื่อมณีทันใจ หรือ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท เป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจขนาดย่อย (sSME) ปล่อยกู้เงินไทยพาณิชย์ในวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาท และสูงสุด 300,000 บาท เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และเป็นเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ค้าขายออนไลน์ที่มีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์  เป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และชำระเงินคืนเป็นงวด ๆ รายเดือน สามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านทาง SCB EASY ได้แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร เพียงเปิด SCB EASY ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และกดยืนยันการสมัคร เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

เงื่อนไขในการสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อมณีทันใจ มีดังนี้

 • เป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
 • มีการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคาร เช่น QR Code ของแอปแม่มณี เครื่องรูดบัตร EDC หรือพร้อมเพย์ เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน
 • มีรายการเงินเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุดก่อนการสมัครขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท

Speedy Loan เงินก้อนผ่อนสบาย ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

เชื่อว่าหลายคนอยากทราบว่าแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม? อนุมัติยากหรือไม่? และสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? เพราะในเวลาที่เราเดือดร้อน หรือประสบปัญหาทางการเงิน แน่นอนว่าสิ่งที่เราทุกคนต้องการก็คือสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายกันทั้งนั้น

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์  Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี มีวงเงินสูง คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ระยะเวลาในการกู้นาน และสามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ และรู้ผลการอนุมัติได้ทันทีผ่านแอป SCB EASY สะดวกสบาย เพิ่มความคล่องตัวในชีวิต ให้มีเงินสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน รอบด้วน ไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Speedy Loan

 • สมัครผ่าน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุดถึง 72 เดือน
 • ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน

ในปี 2564 นี้ ขอแนะนำทางให้กับคนที่กำลังมองหาเงินด่วนพร้อมใช้ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ด้วยการกู้เงินไทยพาณิชย์ เพราะปัญหาทางการเงิน คือเรื่องสำคัญที่รอนานไม่ได้ ต้องรับจัดการแก้ไขโดยเร็วที่สุด เมื่อใดก็ตามที่เจอกับสภาวะเงินขัดสนไม่พอใช้ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีตัวเลือกสินเชื่อมากมาย ที่จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอปกรุงไทย

แอปกรุงไทย แอปโอนเงินกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

แอพ ธกส

แอพ ธกส บริการให้กู้เงินระยะยาว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
เฮงลิสซิ่ง

มีรถก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายๆ กับสินเชื่อโดนๆ จากเฮงลิสซิ่ง 2021 อยากกู้ยืมเงิน แต่ไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลยนอกจากรถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้อยู่ทุกวัน แล้วแบบนี้เราจะสามารถกู้ยืมเงินได้จริงหรือไม่ หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อเงินสด เงินด่วน เงินฉุกเฉิน ที่สามารถเอารถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำในทุกวัน มาเปลี่ยนเป็นสินเชื่อเพื่อจำไปใช้จ่ายหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองอยู่ละก็ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง […]

Close