กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยถูก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

กู้เงินไทยพาณิชย์ เพื่อต่อเติมชีวิตให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

เมื่อเราต้องเผชิญกับสภาวะเงินขาดมือ ขันสน ไม่เพียงพอต่อใช้จ่าย หรือต้องการเงินเพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ถ้าหากว่าเป็นเมื่อก่อนคงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากที่จะกู้เงินกับธนาคาร ต้องเดินทางไปธนาคาร เตรียมเอกสารมากมาย และรอเวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะทราบผลการอนุมัติ แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่าง Internet Banking ที่สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ลดขั้นตอนความยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ pantip ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการกู้เงินไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างดีเลยทีเดียว

มณีทันใจ เงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโต

ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ปี 2021 เลยทีเดียว สำหรับบริการทางการเงินตัวใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าง “ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท” หรือ “สินเชื่อมณีทันใจ” ที่เปิดโอกาสให้กับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำเงินทุนไปต่อยอดขยับขยายให้ธุรกิจเติบโต สามารถกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASY แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

จุดเด่นของ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท

 • สมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก MRR+7%
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุด 36 เดือน
 • ทราบผลการอนุมัติในทันที
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

เสริมสภาพคล่องให้กับผู้ค้าออนไลน์ ด้วยมณีทันใจจาก SCB

สำหรับสินเชื่อมณีทันใจ หรือ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท เป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจขนาดย่อย (sSME) ปล่อยกู้เงินไทยพาณิชย์ในวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาท และสูงสุด 300,000 บาท เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และเป็นเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ค้าขายออนไลน์ที่มีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์  เป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และชำระเงินคืนเป็นงวด ๆ รายเดือน สามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านทาง SCB EASY ได้แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร เพียงเปิด SCB EASY ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และกดยืนยันการสมัคร เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

เงื่อนไขในการสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อมณีทันใจ มีดังนี้

 • เป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
 • มีการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคาร เช่น QR Code ของแอปแม่มณี เครื่องรูดบัตร EDC หรือพร้อมเพย์ เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน
 • มีรายการเงินเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุดก่อนการสมัครขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท

Speedy Loan เงินก้อนผ่อนสบาย ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

เชื่อว่าหลายคนอยากทราบว่าแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม? อนุมัติยากหรือไม่? และสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? เพราะในเวลาที่เราเดือดร้อน หรือประสบปัญหาทางการเงิน แน่นอนว่าสิ่งที่เราทุกคนต้องการก็คือสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายกันทั้งนั้น

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์  Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี มีวงเงินสูง คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ระยะเวลาในการกู้นาน และสามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ และรู้ผลการอนุมัติได้ทันทีผ่านแอป SCB EASY สะดวกสบาย เพิ่มความคล่องตัวในชีวิต ให้มีเงินสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน รอบด้วน ไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Speedy Loan

 • สมัครผ่าน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุดถึง 72 เดือน
 • ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน

ในปี 2564 นี้ ขอแนะนำทางให้กับคนที่กำลังมองหาเงินด่วนพร้อมใช้ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ด้วยการกู้เงินไทยพาณิชย์ เพราะปัญหาทางการเงิน คือเรื่องสำคัญที่รอนานไม่ได้ ต้องรับจัดการแก้ไขโดยเร็วที่สุด เมื่อใดก็ตามที่เจอกับสภาวะเงินขัดสนไม่พอใช้ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีตัวเลือกสินเชื่อมากมาย ที่จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่มีการผ่อนชำระยาวนาน

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

Read previous post:
แอพหาเงิน

นอนอยู่บ้านเฉยๆก็มีเงินใช้ ด้วยแอพหาเงิน แห่งปี 2021  เคยคิดไหมว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถหาเงินได้จากที่บ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปไหนไม่ต้องลงทุนไม่ต้องเสี่ยงไปเจอความผันผวนของเศรษฐกิจ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้หาเงินเข้ากระเป๋าได้ วันนี้ความฝันของคุณจะเป็นจริงแล้ว ด้วยแอพหาเงินได้เงินจริงหนทางที่จะทำให้คนเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆผ่านทางช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องกระดิกตัวออกจากที่นอนเลยแม้แต่น้อย มันจะดีแค่ไหน ทำอย่างไรให้ได้เงินจริงเราไปดูกัน  แอพหาเงิน คืออะไร แอพหาเงินได้เงินจริง เชื่อถือได้หรือไม่ 2564 […]

Close