กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ ดอกเบี้ยถูกพิเศษ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-23 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมั่นคง

สำหรับในปี 2021 นี้ ใครที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตในปีใหม่อย่างราบรื่นโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ การวางแผนการเงิน และการบริหารจัดการใช้จ่ายที่ดี เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ แต่การที่ในการบริหารจัดการเงินนั้น จะต้องอาศัยสินเชื่อส่วนบุคคลมาเป็นเครื่องมือเพื่อช่วยให้การเงินของเรามีสภาพคล่องที่ดีขึ้น เพราะในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบกะทันหัน การหยิบยืมจากคนรู้จัก หรือคนรอบข้างก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ อีกทั้งเงินกู้ของธนาคารก็มีตัวเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสมัครขอกู้กับธนาคารไหนดี ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าธนาคารกรุงเทพจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

บัวหลวงสุขใจ ตัวช่วยเพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัว

ธนาคารกรุงเทพ ได้ปล่อยบริการสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เพื่อเป็นตัวช่วยในการปรับสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงเทพ หรือเป็นพนักงานที่ทำงานกับกิจการที่ได้รับการอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการกับธนาคารที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ให้สามารถสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้โดยที่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน และสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพออกมาใช้ได้อย่างทันใจทุกเมื่อที่ต้องการ เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อนุมัติแล้วจะได้รับเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชีในทันทันที และมีดอกเบี้ยที่เท่าเดิมตลอดทั้งสัญญาอีกด้วย

จุดเด่น

 • วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้สูงสุด 60 เดือน

วงเงินสูง ผ่อนสบาย เลือกจ่ายได้ตามที่ต้องการ

สำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจนี้ จะได้รับวงเงินอนุมัติที่สามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้เต็มจำนวน สามารถขอกู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ โดยมีอนุมัติวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 ถึง 1 ล้านบาท ยิ่งกู้เยอะ ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายก็ยิ่งลดน้อยลง โดยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดนั้นอยู่ที่ 16% ต่อปีเท่านั้น ผ่อนสบายด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนชำระเองได้ตามที่ต้องการในยอดเงินที่เท่ากันในทุก ๆ งวด เริ่มต้นเพียงเดือนละ 500 บาท หรือ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ ซึ่งถ้าหากว่ายังไม่ได้เบิกเงินออกมาใช้ ก็จะไม่มีดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย

คุณสมบัติในการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

 • มีสัญชาติไทย
 • อายุ 20 ปี ขึ้นไป และไม่เกิน 59 ปี
 • มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 1 ปี
 • เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงเทพ และเป็นพนักงานที่ทำงานกับกิจการที่ได้รับการอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการกับธนาคาร

บัวหลวงอุ่นใจ เงินหมุนเวียนพร้อมใช้ที่ตอบโจทย์ได้อย่าลงตัว

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจไม่แพ้กับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ นอกจากจะมีชื่อที่ใกล้เคียงกันแล้วยังสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้เหมือนกันอีกด้วย แต่สำหรับสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจนี้ จะเป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่มีทบทวนวงเงินทุกปี ตอบโจทย์การใช้เงินของเรามากกว่า คุณสมบัติของคนที่จะกู้ได้ก็ยังคงเป็นคนที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับกิจการที่เข้าร่วมโครงการกับธนาคารเช่นเดิม ซึ่งถ้าหากคุณอยากทราบว่าบริษัทที่ทำงานอยู่นั้นเข้าร่วมโครงการหรือไม่ ก็สามารถโทร 1333 เพื่อสอบถามกับ Call Center ของธนาคารกรุงเทพได้เลย

 • วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 26% ต่อปี
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ

สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพเพียงครั้งเดียว คุณก็จะมีวงเงินสำหรับเบิกใช้ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ คิดดอกเบี้ยจากวงเงินที่ใช้จริง ซึ่งถ้าไม่ได้ทำการเบิกออกมาใช้ ก็ไม่มีดอกเบี้ย เมื่อการเงินมีปัญหา หรือต้องการเงินด่วนพร้อมใช้สักก้อนหนึ่ง สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ 2564 เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวคุณ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี มีบัตรไว้ใช้เมื่อยามจำเป็น

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย รับเงินทันใจโอนไวเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

Read previous post:
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่าน KMA อิสระทางการเงินที่คุณเลือกเองได้ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในอนาคตจะต้องเจอกับอะไร จะร้าย หรือจะดี แต่จะดีกว่าหรือไม่? ถ้าหากว่าในวันนี้เราจะเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิต โดยเฉพาะปัญหาทางการเงิน ซึ่งเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสำคัญในการใช้ชีวิต และในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างกะทันหันจากสารพันปัญหาทางการเงินที่เข้ามารุมเร้า การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง […]

Close