กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย รับเงินทันใจโอนไวเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

กู้เงินกรุงไทย เพื่อความคล่องตัวของชีวิตในแบบที่คุณต้องการ

ด้วยความไม่แน่นอนของชีวิต ที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าในอนาคตนั้นจะเป็นอย่างไร สิ่งที่เราทำได้ก็คงจะมีเพียงแค่การเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือต่อสถานการณ์ต่าง ๆ การวางแผนการเงินที่ดี เป็นสิ่งที่จะ ช่วยให้เราผ่านอุปสรรคต่าง  ๆ ไปได้ ทำให้เรามีชีวิตที่มั่นคงได้อย่างที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งก็อาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ัทำให้เราจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างกะทันหัน และในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการได้เงินในทันที ซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงิน เป็นสิ่งที่จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทย ตัวช่วยที่จะเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงิน และความคล่องตัวในการใช้ชีวิต ดังนั้น เราไปดูกันดีกว่าในปี 2022 นี้ มีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจให้เรากู้เงินกรุงไทยกันบ้าง

อิสระในการใช้จ่ายในแบบของคุณ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus

อิสระทางการเงินเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหากู้เงินธนาคารกรุงไทยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus เป็นตัวช่วยที่จะมอบอิสระในการใช้จ่ายให้กับคุณ เพราะไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ คุณสามารถนำเงินกู้ที่ได้ไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ เป็นการปล่อยกู้เงินกรุงไทยให้กับพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องมีบุคคล หรือใช้หลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกัน

จุดเด่น

 • วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก MRR +7% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุดถึง 5 ปี
 • ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้

เปิดโอกาสให้กับพนักงานเอกชนที่ต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิต ให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุดได้ตามความต้องการ ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้จ่ายได้อย่างอิสระตามใจ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการใช้เงิน ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ระยะเวลาในการกู้นาน สานฝันทุกความต้องการของคุณให้เป็นจริง

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus มีเงินหมุนเวียนใช้จ่าย ไม่ขาดมือ

หากคุณกำลังมองหาการกู้เงินกรุงไทย เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย เราขอแนะนำ สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ตัวช่วยที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ด้วยรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนที่มีวงเงินในการยืมเงินธนาคารกรุงไทยสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท มีระยะการผ่อนชำระเป็นปีต่อปี โดยที่ทางธนาคารจะทำการต่อสัญญาให้อัตโนมัติ เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนทันใจ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้มีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดมือ

จุดเด่น

 • วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก MRR + 9% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุด 1 ปี (ต่ออายุสัญญาให้แบบอัตโนมัติ)
 • ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันในการกู้

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus เป็นการปล่อยกู้เงินกรุงไทยให้กับพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงไทย ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี มีวัตถุประสงค์ในการปล่อยกู้ยืมเงินธนาคารกรุงไทยเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้มีเงินสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำประจำวันได้อย่างคลองตัวมากยิ่งขึ้น สามารถขอกู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money  เพื่อชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว

เงิน เป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต ที่ไม่ใคร หรือประกอบอาชีพใด ต่างก็ต้องการเงินเพื่อการใช้จ่ายกันทั้งนั้น สินเชื่อกรุงไทย Smart Money  เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่สมัครกู้เงินกรุงไทยได้ง่าย ๆ แบบที่ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่สามารถยื่นขอกู้เงินธนาคารกรุงไทยได้ทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งพนักงานเอกชน ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และเจ้าของกิจการส่วนตัว มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาการอนุมัติวงเงินที่มีความเหมาะสมกับรายได้ และความสามารถในการชำระเงินคืนของแต่ละคน จึงหมดห่วงในเรื่องของการผ่อนชำระไปได้เลย

จุดเด่น

 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุด 5 ปี
 • ไม่ต้องมีหลักประกันในการกู้
 • วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ
 • อัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี สำหรับเจ้าของกิจการ

มีปัญหาขัดสนเงินไม่พอใช้ ไม่ต้องไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใด เพียงแค่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป  สินเชื่อกรุงไทย Smart Money จะเป็นตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน ผ่อนได้นาน ตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว

ในปี 2565 นี้ ถ้าหากคุณกำลังมองหาเงินกู้เพื่อนำไปใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าอุปโภค บริโภค ลงทุนค้าขาย ใช้จ่ายในครอบครัว หรือปิดหนี้นอกระบบ คงต้องขอบอกเลยว่าการกู้เงินกรุงไทยนั้น สามารถตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ และผู้ที่ทำงานอิสระ ก็มีสินเชื่อที่รองรับความต้องการทางการเงินให้กับทุกคนได้กู้เงินธนาคารกรุงไทย เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และเพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิตได้อย่างที่ต้องการ

สินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทย คือสินเชื่ออะไร?

สินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทย เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ไม่ได้ทำงานประจำ หรือกลุ่มทำงานฟรีแลนช์

จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทย ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับผู้สนใจขอสินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทย ส่วนใหญ่จะไม่ใช้ใบรับรองเงินเดือน เพราะมีมาเพื่อผู้ทำอาชีพอิสระ จึ่งใช้เพียงหลักฐานการเดินบัญชี 3 เดือนย้อนหลัง และเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น สำเนาบัญชี สมุดบัญชี เป็นต้น

สินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทย มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

บริการสินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทยนั้นมีหลากหลายให้เลือก โดยแนะนำ 3 สินเชื่ออาชีพอิสระ กรุงไทยน่าสนใจ นั่นคือ 1.สินเชื่อกรุงไทยใจดี 2.สินเชื่อ Smart Money และ 3.สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออมสิน 300000

สินเชื่อออมสิน 300000 สำหรับผู้ประกอบการปี 65

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

18-60 เดือน

สินเชื่อแคปปิตอล

สินเชื่อแคปปิตอลคือสินเชื่อประเภทใด?

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
เมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนคืออะไร  เมืองไทยสินเชื่อด่วนคือสินเชื่อสำหรับคนร้อนเงินถือเป็นสินเชื่อที่มีประโยชน์กับประชาชนมาก เพราะเมืองไทยสินเชื่อเงินด่วนสามารถช่วยให้ประชาชนมีเงินกินใช้ได้แบบไม่ยาก นอกจากนั้นสินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอลสามารถพยุงเศรษฐกิจได้ด้วย เพราะเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อคือความสะดวก ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนคือสิ่งที่เข้ามาพยุงเศรษฐกิจ หันมาใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ ซึ่งสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000ก็มีให้บริการ มาสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลกัน เพราะดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลถูกมาก สำหรับเมืองไทยสินเชื่อด่วนใครที่ต้องการเงินด่วนสามารถขอสินเชื่อได้เลย เพราะวงเงินให้กู้สูง และติดต่อง่าย มีช่องทางสมัครทางออนไลน์ด้วย […]

Close