กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้เงินกรุงศรีได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่าน KMA อิสระทางการเงินที่คุณเลือกเองได้

เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในอนาคตจะต้องเจอกับอะไร จะร้าย หรือจะดี แต่จะดีกว่าหรือไม่? ถ้าหากว่าในวันนี้เราจะเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิต โดยเฉพาะปัญหาทางการเงิน ซึ่งเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสำคัญในการใช้ชีวิต และในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างกะทันหันจากสารพันปัญหาทางการเงินที่เข้ามารุมเร้า การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันการกู้เงินนั้นพัฒนามาไกลมาก ๆ จนถึงขั้นที่เราสามารถกู้เงินออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกันได้แล้ว ในวันนี้เราจะพูดถึงการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ธนาคารที่คนไทยหลาย ๆ คนเลือกใช้บริการ เราไปดูกันดีกว่าในปี 2564 นี้ มีบริการกู้เงินกรุงศรีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

ทุกอย่างจัดการได้ ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล Krungsri iFIN

จะดีแค่ไหนกัน? ถ้าหากว่าเราสามารถทำทุกอย่างได้ตามความต้องการของตัวเราเอง และในปัจจุบันการกู้เงินได้เขาพัฒนามาไกลมาก ๆ จนเราไม่ต้องลำบากเดินทางไปธนาคารอีกต่อไป เพราะในวันนี้เราสามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาอย่าง Krungsri iFIN ด้วยเองได้ง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Krungsri iFIN เป็นการเปิดประสบการณ์ทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่เพิ่มอิสระทางการเงิน ให้คุณสามารถทำการสมัครขอสินเชื่อได้ตัวเองได้ทุกขั้นตอน โดยการกู้เงินกรุงศรีออนไลน์นี้มีจุดเด่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของการกู้ยืมเงินกรุงศรีอยุธยาปกติถึง 3% ตลอดอายุสัญญา สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถทำสัญญาเงินกู้ออนไลน์ผ่าน Krungsri Mobile App ได้อย่างปลอดภัยทุกในทุก ๆ ขั้นตอนเลยทีเดียว

Krungsri iFIN ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเงินด่วน 2021

Krungsri iFIN เป็นการกู้เงินกรุงศรีอยุธยารูปแบบใหม่ที่ปล่อยออกมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบในความอิสระคล่องตัว สามารถทำทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างไร้ขีดกัด ด้วยการสมัครกู้เงินกรุงศรีผ่านทางแอปพลิเคชัน KMA หรือ Krungsri Mobile App ได้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมเอกสารอะไรให้วุ่นวาย สมัครง่าย ทราบผลการอนุมัติรวดเร็วทันใจ และที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยในการยืมเงินกรุงศรีอยุธยา Krungsri iFIN ถูกกว่าปกติถึง 3% ในทุกวงเงิน ทุกงวด ตลอดอายุสัญญาอีกด้วย

จุกเด่นของสินเชื่อ Krungsri iFIN

 • อนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าปกติถึง 3% ตลอดอายุของสัญญา
 • คิดอัตราดอกเบี้ยดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ผ่อนได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ได้นานสูงสุด 60 เดือน
 • สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันให้วุ่นวาย
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันในการกู้เงินให้วุ่นวาย

Krungsri iFIN สมัครง่าย สะดวกสบายแค่มี KMA

เปิดประสบการณ์ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยารูปแบบใหม่ที่ง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ด้วย Krungsri iFIN อิสระทางการเงินที่คุณสามารถเลือกได้เอง อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระง่ายสบายกระเป๋าได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน ไม่ต้องยืมเพื่อนให้เสียเวลา สมัครง่าย ๆ ผ่านแอป KMA โดยมีขั้นตอนในการสมัคร ดังนี้

 • Login เข้าสู่ระบบในแอปพลิเคชัน KMA แล้วกดสมัคร “สินเชื่อ Krungsri iFIN”
 • ทางระบบของ KMA จะแสดงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขึ้นมา ทำการตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย และยืนยันความถูกต้อง
 • ถ่ายภาพเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด และสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรกที่จะใช้ในการรับเงินสินเชื่อ
 • ทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มในระบบ และกดยอมรับเงื่อนไขการสมัคร
 • ทำการใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อเป็นการยืนยันการสมัคร
 • ระบบยืนยันการสมัครสำเร็จสิ้น

หลังจากที่ทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ จะมีเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารติดต่อกลับมา และส่งใบสมัครกลับมาให้กับคุณเพื่อทำการลงนาม นอกจากนี้คุณสามารถติดตามสถานะการสมัครสินเชื่อได้ของตัวเองง่าย ๆ ผ่าน KMA ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หากมองย้อนกลับก่อนหน้านี้ การที่จะขอกู้เงินกับสถาบันการเงินในแต่ละครั้ง ค่อนข้างที่จะยุ่งยาก และใช้เวลานาน เป็นเหตุให้คนหันไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบกันเป็นจำนวนมาก แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ ช่วยให้ชีวิตของเราง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยาเองก็เป็นหนึ่งในที่มีความทันสมัย และสินเชื่อดี ๆ มากมายให้คุณได้เลือกกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกร

บริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกรถูกกฎหมายได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต KTC คล่องตัวทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ในการวางแผนทางการเงินที่ดี จำเป็นต้องมีตัวช่วย โดยเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีความสนใจที่อยากจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงิน และเพื่อไว้สำหรับการใช้จ่าย หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการ ด้วยสภาวะการแข่งขันของสถาบันการเงินในตลาดการเงิน ส่งผลให้ในบัตรเครดิตมีรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มคน […]

Close