กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ ใช้เวลาในการอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-55 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้วงเงินพร้อมใช้ กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้อย่างทันใจทุกสถานการณ์

สำหรับชีวิตของมนุษย์เงินเดือน ลำพังแค่จะหมุนเวียนใช้จ่ายเงินให้ถึงสิ้นเดือนก็เป็นเรื่องที่ยากแล้ว แต่ในบางครั้งคนเราก็มักมีความต้องการที่อยากจะได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ อาจจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ใหม่ กระเป๋าใหม่ และอีกมากมายหลายโครงการ แต่ก็ต้องเป็นอันยุติลงไปก่อนเพราะเงินที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คงจะไม่น้อยเลยถ้าหากว่ามีเงินด่วนทันใจที่เราสามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ในทันทีที่เราต้องการ ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ ในปี 2021 สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่สมัครง่าย ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่เตรียมเอกสารให้วุ่นวาย และที่สำคัญสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการอีกด้วย ตอบโจทย์คนที่ต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้เพื่อไปหมุนเวียนเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ยืมเงินด่วนตอนนี้ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายด้วยสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน จะเลือกยืมเงินกรุงเทพสินเชื่อตัวไหนดี ? ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ต้องการเงินฉุกเฉินวันนี้ ด้วยสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายให้พนักงานรายได้ประจำที่มีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพ และทำงานในบริษัทที่เข้าร่วมโครงการของธนาคารที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเงินด่วนได้โดยที่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน และสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพออกมาใช้ได้อย่างทันใจได้เต็มวงเงินในทุกเมื่อที่ต้องการ

จุดเด่น

 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการกู้นาน 60 เดือน
 • ไม่มีหลักปะกันในการขอสินเชื่อ

สำหรับข้อดีของสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สามารถขอกู้ยืมเงินกรุงเทพได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 บาท ถึง 1 ล้านบาท อนุมัติเป็นเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เท่าเดิมตลอดอายุสัญญา สามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายได้เต็มวงเงิน ชำระเงินคืนด้วยยอดเงินที่เท่า ๆ กันในทุกงวด ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ และสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้เอง

ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เพื่อสำรองใช้จ่ายในยามจำเป็น

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนได้จริง สินเชื่อสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเลยที่เดียว เพราะเป็นสินเชื่อเพิ่มเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคาร และสามารถสมัครได้โดยที่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันได้เหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันก็ตรงที่สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นการกู้เงินในระยะสั้นที่มีการทบทวนวงเงินแบบปีต่อปี

จุดเด่น

 • เป็นสินเชื่อหมุนเวียน
 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 26% ต่อปี
 • ผ่อนชำระเงินคืนขั้นต่ำ 5% ของภาระหนี้คงค้าง
 • ไม่มีหลักปะกันในการขอสินเชื่อ

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่มีการทบทวนวงเงินทุกปี อนุมัติวงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ ตั้งแต่ 15,000 บาท ถึง 1 ล้านบาท มีวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพเพื่อไว้สำรองใช้จ่ายในยามจำเป็น ช่วยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด และมีเงินหมุนเวียนใช้ได้อย่างไม่ขาดมือ

ใครที่สามารถขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพได้บ้าง

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ และสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพ มีวัตถุประสงค์ในการปล่อยกู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้สามารถมีเงินสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยกำหนดเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อทั้งสองไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 20 – 59 ปี
 • มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • มีประสบการณ์ในทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • เป็นพนักงานรายได้ประจำที่มีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับบริษัทที่เข้าร่วมโครงการ

สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าบริษัทที่ทำงานอยู่นั้นได้เข้าร่วมโครงการหรือไม่ ก็สามารถโทร1333เพื่อสอบข้อมูลต่าง ๆ กับ Call Center ของธนาคารกรุงเทพได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ และสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ต่างก็เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล 2564 ที่มีวงเงินพร้อมใช้ให้สามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตอบสนองการใช้งานของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังสามารถขอกู้เงินได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิตที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ ไม่คิดอัตราดอกเบี้ยในการกู้ยืม

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย วงเงิน7เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
scb m live

SCB M LIVE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ในทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต มีความสำคัญต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคนเราเป็นอย่างมาก สามารถใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าที่ต้องการได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือนเพื่อให้มีเงินพอจ่าย ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปี 2564 ที่ดี หลาย ๆ […]

Close