บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

สนใจสมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บริการบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ผ่านสถาบันการเงินมากมาย

ในปี 2022 นี้หลายๆ คนคงจะไม่อยากที่จะใช้เงินก้อน แต่หันมาผ่อนสินค้าเป็นเดือนๆ แทน จึงได้มีการมองหาว่าหากจะทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ต้องทำที่ไหนดี ซึ่งในวันนี้เราได้นำบัตรเครดิตผ่อนสินค้าน่าสนใจมาแนะนำ ดังนี้

  • บริการบัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2565 และบางช่วงบัตรใบนี้สามารถทำเรื่องขอวงเงินเพิ่มและทำเป็นบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือนได้ด้วย
  • บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกร มาพร้อมโปรโมชั่น บัตรเครดิต 0% 10 เดือน
  • ผลิตภัณฑ์บัตร citibank ผ่อน 0% 24 เดือน เป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่ร่วมรายการกับสินค้าที่มากมาย

ได้รู้กันแล้วว่าหากจะทําบัตรเครดิตผ่อนของ แต่ละบัตรนั้นมีข้อมูลเบื้องตนอะไรที่น่าสนใจบ้าง ดังนั้นในหัวข้อถัดไปเรามาดูคุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครรับบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ในปี 2565 นี้กัน

ใครบ้างที่สามารถทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ประเภทนี้ได้?

ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ใบไหนๆ เช่น บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกร หรือบัตรเครดิต 0% 10 เดือนอื่นๆ ล้วนมีเงื่อนไขในการสมัครที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งก่อนที่ท่านจะได้รับโปรโมชั่นสำหรับผ่อนสินค้าใดๆ นั้น ต้องมีเงื่อนไข ดังนี้

  • ต้องมีอายุ 20 ปีเป็นต้นไปถึงจะทำเรื่องบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือน ( บางแห่งอายุ 18 ปีก็ทำได้ )
  • ส่วนใหญ่แล้วต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำถึงจะทําบัตรเครดิตผ่อนของได้ แต่ในปัจจุบันมีหลากหลายที่  เช่น บัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2565 บางใบเพียงท่านมีเงินค้ำไปฝากไว้กับธนาคารก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ได้
  • อีกเรื่องคือ หากท่านเป็นชาวต่างชาติแล้วคิดว่าจะทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้าได้ที่ไหนดี ก็แนะนำให้ลองติดต่อไปยังบริการ citibank ผ่อน 0% 24 เดือนนี้ดูทางเจ้าหน้าที่อาจจะแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมกับท่านได้

ในส่วนถัดไปส่วนสุดท้ายเรามาดูกันดีกว่าว่า บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง?

สำหรับในส่วนของโปรโมชั่นแรกๆ นั้น ท่านน่าจะได้เห็นกันแล้วนั่นคือทางบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ของที่ต่างๆ จะปล่อยวงเงินให้ผ่อนในระยะเวลาที่ยาวนาน เช่น บัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2565 หรือว่าจะเป็นบัตร citibank ผ่อน 0% 24 เดือน แน่นอนว่าจริงๆ แล้วมันมีมากกว่านั้น เพราะบัตรเครดิต 0% 10 เดือนเหล่านี้ จะมาพร้อมประกันภัย ประกันอุบัติเหตุที่จะช่วยให้เงินเยียวยาแก่ท่านหากเกินเหตุการต่างๆ แถมบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% และบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือนก็มาพร้อมแต้มสะสมที่สามารถใช้แลกส่วนสด หรือสินค้าต่างๆ ได้ แถมที่สำคัญการทําบัตรเครดิตผ่อนของ หรือบัตรเครดิตผ่อนสินค้าในปัจจุบัน ทุกท่านไม่จำเป็นต้องไปเดินหาว่าที่ไหนดี เพราะสามารถค้นหา และสมัคครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ก็ลองมาใช้บัตรที่แนะนำ เช่น บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกรดู.

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่มีการผ่อนชำระยาวนาน

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

Read previous post:
สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนออนไลน์รู้ผลเร็วกว่าจริงไหม? สมัครอิออนผ่านแอพวันนี้มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?   เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีช่องทางการสมัครที่หลากหลายและมีสาขาให้บริการตั้งอยู่ทั่วประเทศ ว่ากันว่าหากต้องการทราบผลอนุมัติบัตรอิออนเร็วที่สุดแนะนำให้ลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งแอพอิออนที่เปิดให้ใช้บริการอยู่ในตอนนี้มีชื่อว่า “Aeon Thai Mobile” เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าเมื่อระบบได้รับข้อมูลส่วนตัวของคุณแล้วจะทำการคัดกรองในเบื้องต้นดูว่าผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่กำหนดหรือไม่? เมื่อรายละเอียดที่สมัครอิออนผ่านแอพได้รับการพิจารณาแล้วระบบจะส่งต่อให้เจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งผลไปยังลูกค้าและดำเนินการต่อไป  สมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพรับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? หลัก ๆ แล้วได้สิทธิ์อนุมัติบัตรเครดิตอิออนภายในครึ่งชั่วโมง […]

Close